Con gái Phi Nhung xin cầu nguyện, thấp thỏm ngóng tin mẹ

2021-08-28 11:00
- Con gái Phi Nhung hiện làm y tá ở Mỹ, đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi thông tin nữ ca sĩ nhập viện Covid-19 lan truyền.

Ngày 27/8, thông tin ca sĩ Phi Nhung dương tính với Covid-19 và phải chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy Tp.HCM điều trị khiến showbiz Việt lo lắng.  

Tối cùng ngày, MXH lan truyền thông tin nữ ca sĩ qua đời sau thời gian chiến đấu với Covid-19. Trước lời đồn, quản lý và cộng sự thân thiết với Phi Nhung đã lên tiếng bác bỏ, đề nghị mọi người không lan truyền thông tin sai lệch.  

 Ca sĩ Phi Nhung dương tính với Covid-19, đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.  

Cho tới rạng sáng 28/8, Wendy Phạm - con gái Phi Nhung - đang làm y tá tại Mỹ - cũng có chia sẻ đầu tiên về tình hình sức khỏe của mẹ ruột. Gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã quan tâm và động viên, Wendy Phạm cho biết hiện tại cô khá bận vì vẫn phải đi làm.  

Hơn nữa, gia đình vẫn đang chăm sóc, theo dõi tình trạng của Phi Nhung nên không thể trả lời hết tin nhắn hỏi thăm của tất cả mọi người.  

"Trước tiên con xin cảm ơn mọi người đã quan tâm, gửi nhiều lời động viên đến con và gia đình. Con thực sự rất cảm động trước tình cảm của mọi người nhưng hiện nay vì con khá bận do đi làm, gia đình theo dõi tình hình sức khỏe của mẹ Phi Nhung nên không thể trả lời điện thoại hay tin nhắn của mọi người được.  Mong mọi người cầu nguyện cho mẹ của con", Wendy Phạm nghẹn ngào.  

"Mỗi ngày con đều thắp nhang cầu xin cho mẹ con mau khoẻ lại. Xin hãy cầu nguyện cho mẹ của con. Mẹ mạnh mẽ và con tin mẹ sẽ vượt qua", con gái Phi Nhung giãi bày thêm.  

 Dù bận đi làm nhưng con gái Phi Nhung vẫn luôn dõi theo, quan tâm tình hình sức khỏe của mẹ.  

Cũng liên quan tới bệnh tình của Phi Nhung, chia sẻ với Trizzie Phương Trinh, Wendy Phạm tiết lộ, mẹ ruột nhiễm Covid-19, hiện nằm trong ICU, không thở được mà phải dùng đến máy trợ thở, các bác sĩ phải lọc máu.  

\

Biết rõ tình trạng sức khỏe của mẹ, song Wendy Phạm giấu kín vì nữ ca sĩ không muốn mọi người lo lắng cho mình.  

"Cháu nói lại là mẹ bị nhiễm Covid và đang nằm trong ICU, không thở được, phải dùng đến máy trợ thở và bác sĩ phải lọc máu (dialysis). Đọc tin nhắn đến đó là tay chân mình bủn rủn không làm gì được nữa, liền chạy ra xe đi về.  

Trên đường về mình gọi cho Wendy hỏi: 'Tại sao con giấu gia đình, không cho bà ngoại hay mấy dì biết?'. (Gia đình mình xem Phi Nhung như là một thành viên và Wendy gọi mẹ mình là bà ngoại, vì vậy những buổi tiệc của gia đình thường xuyên có mặt Wendy).  

Wendy nói, mẹ không muốn cho ai biết vì sợ mọi người lo, nhưng không ngờ là bệnh tình lại trở nên nặng vậy", Trizzie Phương Trinh kể lại cuộc trò chuyện.  

 Con gái Phi Nhung giấu chuyện mẹ bệnh vì nữ ca sĩ không muốn mọi người lo lắng cho mình.  

 Con gái Phi Nhung hiện đang làm y tá tại Mỹ.  

 

 

 

May 

Theo Vietnamnet  

 

qc-mypoint