Con gái nuôi Phi Nhung tiết lộ Hồ Văn Cường đã ra ở riêng, có hành động đặc biệt với mẹ nuôi

TaeV 2021-11-18 16:25
- Hồ Văn Cường đã nhờ chị gái nuôi làm một việc để bày tỏ lòng hiếu thảo với mẹ nuôi quá cố dù đã rời khỏi nhà.

Sau khi nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời, cậu con trai nuôi vướng nhiều ồn ào Hồ Văn Cường sống rất kín tiếng. Gần như không xuất hiện trên mạng xã hội kể từ bài viết xác nhận đã nhận đủ tiền và kết thúc hợp tác với công ty của mẹ nuôi. Đáng chú ý, Hồ Văn Cường cũng hoàn toàn vắng mặt trong những ngày cúng thất mẹ nuôi, khiến nhiều người thắc mắc, buông lời trách móc. Tuy nhiên mới đây, chị gái nuôi của nam ca sĩ trẻ đã chia sẻ về việc Cường không có mặt tại lễ cúng của mẹ nuôi cũng như lời nhờ vả của giọng ca 10X.

Con gái nuôi Phi Nhung tiết lộ hành động tỏ lòng hiếu thảo của Hồ Văn Cường dành cho mẹ nuôi quá cố

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn với Công Lý & Xã Hội, Quỳnh Trang - con gái nuôi Phi Nhung - đã tiết lộ lý do Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 không có mặt trong lễ cúng mẹ nuôi là vì gia đình Cường hiện đã chuyển ra ngoài sinh sống và một số lý do cá nhân khác nên không thể đến. Tuy nhiên, chị gái nuôi chia sẻ trước khi đi, giọng ca trẻ đã nhờ chị giúp mình thắp nhang cho mẹ nuôi mỗi khi qua thăm nhà.

Con gái nuôi Phi Nhung tiết lộ hành động tỏ lòng hiếu thảo của Hồ Văn Cường dành cho mẹ nuôi quá cố

"Trước khi đi, Cường có nhờ em là: 'Bây giờ em không cùng nhà với mọi người, mỗi lần chị qua nhà thì giúp em thắp cho mẹ cây nhang'. Em cảm nhận được sự đau buồn của Cường trong lời nói, và em nghĩ đó là lòng tôn trọng của Cường dành cho mẹ. Mỗi lần em qua, em vẫn giúp Cường thắp nhang và Cường cũng cảm kích điều đó", Quỳnh Trang chia sẻ.

Ngoài ra, con gái nuôi Phi Nhung cũng lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường, mong mọi người không nên trách nam ca sĩ trẻ, vì có những việc mà Cường chỉ âm thầm làm.

Con gái nuôi Phi Nhung tiết lộ hành động tỏ lòng hiếu thảo của Hồ Văn Cường dành cho mẹ nuôi quá cố

"Em nghĩ mọi người đừng trách nhiều quá với một đứa bé. Nhiều khi bé Cường làm những chuyện trong âm thầm, ít muốn công khai hay thể hiện ra ngoài. Em nghĩ Cường còn nhỏ, còn rất nhiều thiếu sót, nhiều điều cũng cần người thân góp ý và dạy dỗ thêm. Em nghĩ mọi người đừng quá khắt khe với Cường, mẹ Nhung cũng không mong muốn điều đó", Quỳnh Trang chia sẻ.

Ít ngày trước, mạng xã hội lan truyền tin đồn phía gia đình Phi Nhung cấm Hồ Văn Cường dự lễ chung thất của cố ca sĩ. Tuy nhiên, trước thông tin này, cộng sự Phi Nhung lập tức lên tiếng bác bỏ.

"Mấy ngày nay lại nghe thông tin là gia đình cấm không cho Hồ Văn Cường đến dự viếng thất của chị Phi Nhung. Xin thưa hoàn toàn là tin vịt. Chúng tôi không cấm cản ai cả, kể cả những khán giả gần xa muốn tham dự thì cứ việc đăng ký thông tin, tuân thủ theo đúng chế độ 5K và quy định hiện hành. Đầu óc không có tâm trạng để viết văn chương dài dòng, ngắn gọn vậy thôi. Tin vịt nha", cộng sự cố ca sĩ viết trên trang cá nhân.

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)

qc-mypoint