Con gái nuôi của ca sĩ Bằng Kiều 13 tuổi nói được 3 ngoại ngữ, sống ở căn hộ 20 tỷ đồng

Loan Mạc 2022-08-05 11:59
- Hoàng Thiên Nga – con gái nuôi của Bằng Kiều, 13 tuổi kiếm thu nhập khủng, sở hữu penthouse có thiết kế sân khấu riêng để tập luyện hàng ngày.

Mới đây, hình ảnh một cô bé xinh đẹp chụp ảnh trên tàu gây "sốt" trên mạng không ai xa lạ chính là Hoàng Thiên Nga, con gái nuôi của ca sĩ Bằng Kiều. Cô gái dù mới 13 tuổi nhưng đã sở hữu chiều cao 1m70, giọng hát khỏe và bảng điểm "khủng" trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Con gái ca sĩ Bằng Kiều 13 tuổi nói được 3 ngoại ngữ, sống ở căn hộ 20 tỷ đồng

Ngoài 3 cậu con trai ruột ít được biết đến, Bằng Kiều còn có một cô con gái nuôi là Hoàng Thiên Nga. Cơ hội đến khi cô được đi lưu diễn châu Âu vào năm 2019. Dù khá kén chọn nhưng nam ca sĩ vẫn quyết định phá lệ và nhận Thiên Nga là con gái nuôi duy nhất của mình. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng Hoàng Thiên Nga đã đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi âm nhạc. Cô bé cũng là một trong những sao nhí hiếm hoi có cơ hội hát song ca cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam.

Con gái ca sĩ Bằng Kiều 13 tuổi nói được 3 ngoại ngữ, sống ở căn hộ 20 tỷ đồng

Hoàng Thiên Nga sinh ra trong một gia đình bố mẹ đều làm kinh doanh, cô may mắn được bố mẹ ủng hộ sở thích, đam mê và “đầu tư” cho âm nhạc để con gái được học tập và phát triển một cách tốt nhất. Dù mới 13 tuổi nhưng Hoàng Thiên Nga có thể nói và hát bằng 3 ngoại ngữ Anh, Pháp và Latinh. Ngoài ra, thiên tài âm nhạc nhí còn có thể sử dụng thành thạo các loại nhạc cụ như piano, organ, trống và guitar.

Nói về hành trình âm nhạc của Hoàng Thiên Nga, ban đầu cô được mẹ đưa đi biểu diễn tại các sự kiện văn hóa, từ thiện của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM. Năm tám tuổi, cô bé tham gia cuộc thi "Giọng hát Việt nhí 2018" và lọt vào top 6 team Soobin Hoàng Sơn.

Năm 9 tuổi, cô đoạt giải Á quân "VASS Got Talent". Tính đến nay, cô đã tổ chức 2 buổi hòa nhạc solo, lưu diễn nhiều nước trên thế giới, song ca với nhiều ngôi sao ca nhạc

Con gái ca sĩ Bằng Kiều 13 tuổi nói được 3 ngoại ngữ, sống ở căn hộ 20 tỷ đồng

Được biết, Hoàng Thiên Nga được nam ca sĩ Bằng Kiều nhận làm con nuôi vào năm 2020. Từ trước đến nay, ca sĩ chưa bao giờ nhận học trò hay nhận con nuôi, nhưng rất ngưỡng mộ tài năng và sự lịch thiệp của cô gái nhỏ và nam ca sĩ đã đồng ý. .

Khi đó, Bằng Kiều chỉ có 3 con trai và không có con gái nên có lẽ nam ca sĩ cũng muốn có một cô con gái nuôi. Dù là cha nuôi nhưng Bằng Kiều hiếm khi xuất hiện trên sân khấu ca nhạc cùng con gái. Nam ca sĩ chủ yếu đứng phía sau để tư vấn, hướng dẫn cho con gái.

Ngoài ra, theo nhiều nguồn tin trên mạng xã hội, mẹ của cô bé ngoài việc ủng hộ sự nghiệp nghệ thuật của con gái, bà cũng dừng công việc kinh doanh chuyển hẳn cho chồng.

Mẹ của Hoàng Thiên Nga là người quản lý, luôn đồng hành cùng con gái trong các sự kiện âm nhạc, chuẩn bị mọi thứ một cách chỉn chu nhất để con có thể tỏa sáng. Ngoài ra, chị luôn cân bằng giữa niềm đam mê và việc học của con gái với các hoạt động hàng ngày để con có thể phát triển một cách tốt nhất.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

5 cung hoàng đạo dễ bực mình, cáu gắt và hay chỉ trích người yêu, bạn đời