Hậu ly hôn, Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh vẫn là bạn tốt, giữ cách xưng hô kỳ lạ

Anh Chi 2022-06-22 14:30
- Dù đã không còn đi chung đường nhưng Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh vẫn cư xử với nhau rất văn minh, cùng nhau nuôi dạy con cái và coi nhau như những người bạn tốt.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh là cặp đôi từng khá nổi tiếng trong làng nhạc Việt. Thời điểm thành đôi, nam ca sĩ mới 27 tuổi còn Trizzie Phương Trinh hơn anh 7 tuổi. Cả hai đến với nhau qua lời mai mối, giới thiệu của bạn bè. Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh kết hôn vào tháng 9/2002, sau 2 năm yêu đương, hẹn hò. Sau đám cưới, 3 cậu con trai lần lượt ra đời, là những trái ngọt của cuộc hôn nhân đầu của nam ca sĩ.

Tuy nhiên, đến tháng 10/2013, Bằng Kiều và vợ cũ tuyên bố ly hôn sau 10 năm chúng sống. Điều đặc biệt là tuy không cùng đi chung con đường nhưng cả hai vẫn coi nhau là những người bạn thân thiết, cùng nhau nuôi dạy các con nên người.

Hậu ly hôn, Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh vẫn là bạn tốt, cùng cách xưng hô kỳ lạ

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh có 3 con trai trước ngày đường ai nấy đi.

Sau khi ly hôn, cả Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh đều dành cho nhau sự tôn trọng. Họ chưa bao giờ phàn nàn hay bóc mẽ đối phương. Vì có 3 con chung nên cả hai vẫn thường xuyên gặp gỡ nhau. Biết rằng các con cần tới sự quan tâm, chăm sóc của cả bố và mẹ nên Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn giữ thái độ hòa thuận. Về phía mình, Bằng Kiều chu cấp cho con đầy đủ, hỗ trợ vợ chăm sóc con cái. Ông bầu Dũng Tailor từng tiết lộ mỗi năm Bằng Kiều chi khoảng 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng) để vợ cũ yên tâm nuôi dạy con. Trong những dịp đặc biệt, nam ca sĩ cũng nhờ vợ cũ mua quà cho các con.

Hậu ly hôn, Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh vẫn là bạn tốt, cùng cách xưng hô kỳ lạ

Cả hai giữ mối quan hệ tốt hậu ly hôn.

Trong dịp sinh nhật cậu con trai, Bằng Kiều nhờ Trizzie Phương Trinh đi mua chiếc Iphone 12 Pro Max để tặng cậu bé. Thấy vợ đã mua giúp quà tặng con trai, nam ca sĩ "Trái tim bên lề" cũng tặng vợ cũ một chiếc tương tự. Điều này cho thấy, Bằng Kiều và vợ cũ khá thoải mái, sòng phẳng, không ngại hỗ trợ nhau trong cuộc sống cũng như trong việc nuôi dưỡng con cái.

Hậu ly hôn, Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh vẫn là bạn tốt, cùng cách xưng hô kỳ lạ

Bằng Kiều thường xuyên bày tỏ lòng biết ơn đối với Trizzie Phương Trinh vì những gì cô đã dành cho các con của mình. Anh và vợ cũ gọi nhau bằng danh xưng "ông bạn", "bà bạn" một cách thân thiết, trân trọng. Vào ngày sinh nhật con trai, Bằng Kiều đã nhắn nhủ tới vợ cũ:"Cảm ơn bà bạn Trizzie Phương Trinh đã nuôi nấng, dạy dỗ và chăm sóc các con ngoan ngoãn khoẻ mạnh. Với người bình thường thì 1 đứa con đã là khó khăn để nuôi dậy, đây những 3 ông thì chỉ có là super mom mới làm được. Luôn trân trọng và biết ơn những gì bà bạn làm cho các con. Sau này Kenzi có em chắc nhờ bà bạn nuôi hộ luôn".

Hậu ly hôn, Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh vẫn là bạn tốt, cùng cách xưng hô kỳ lạ

Trizzie Phương Trinh vẫn quan tâm đến mẹ chồng cũ.

Trong showbiz Việt, không thiếu những cặp đôi đấu tố, bóc mẽ nửa kia sau khi ly hôn. Vì vậy, cách ứng xử của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh với người kia khiến nhiều người nể phục. Sau khi ly hôn, Trizzie Phương Trinh nhận trách nhiệm nuôi 3 con để Bằng Kiều theo đuổi đam mê ca hát. Không những thế, nữ ca sĩ cũng tạo điều kiện để các con gần gũi, có trách nhiệm với bên nội. Đặc biệt, cô cũng đưa mẹ chồng cũ đi tiêm vaccine. Điều này cho thấy mối quan hệ của Trizzie Phương Trinh với gia đình chồng cũ vẫn rất tốt.

Sau 10 năm ly hôn, Trizzie Phương Trinh tiết lộ rằng cô và Bằng Kiều "đường ai nấy đi" trong hòa bình. Trong một buổi livestream, nữ ca sĩ cho biết: "Tôi với Bằng Kiều ở với nhau không vui vì không chung sở thích. Tôi có một số người bạn cùng chung sở thích đi xem concert với mình và đi với nhau rất vui. Nói chung, tôi mê con hơn mê chồng".

Anh Chi (Tổng hợp)

Mẹo giúp ngăn ngừa nhức đầu trong ngày nắng nóng