Choáng ngợp trước cơ ngơi đồ sộ của BTV thể thao Việt Khuê

Khánh Chi 2023-01-01 11:02
- BTV Việt Khuê cho biết anh đã xây nhà trên miếng đất mà bố anh đã mua cách đây 30 năm.

Nói tới các bình luận viên thể thao của Đài THVN, nhiều khán giả chắc hẳn sẽ nhớ tới Việt Khuê. Anh được yêu mến bởi phong cách bình luận trẻ trung, dí dỏm.

BTV Việt Khuê từng chia sẻ trước khi đặt chân vào Đài THVN, anh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành một BTV thể thao vì bố anh là nhà khoa học và muốn hướng anh theo con đường này. Nhưng sau khi tham gia chương trình "Người hâm mộ bình luận World Cup 2006", Việt Khuê đã làm công việc này.

“Tôi đăng kí tham gia với mục đích học hỏi nhưng không ngờ lại lần lượt vượt qua rất nhiều người, qua nhiều vòng thi để trở thành 1 trong 4 thí sinh “trụ lại” đến cùng. Tôi thật may mắn khi được nhà báo Phan Ngọc Tiến – khi ấy là Trưởng phòng Thể thao và bây giờ là Giám đốc Trung tâm sản xuất các chương trình Thể thao, Đài THVN lựa chọn. Có thể nói, công việc này đã giúp tôi khai phá một khả năng hoàn toàn mới để rẽ sang một con đường khác so với dự định của tôi và gia đình”, BTV Việt Khuê kể lại.

Việt Khuê là BTV thể thao nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam. Anh nổi tiếng với cách nói chuyện có duyên, những bình luận hài hước.

Hiện tại, Việt Khuê vừa đảm nhiệm công việc sản xuất của một BTV, vừa là bình luận viên trong các chương trình do Ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Đài THVN thực hiện. Không chỉ có một sự nghiệp thành công, Việt Khuê còn có một mái ấm hạnh phúc. Vợ chồng Việt Khuê đã có 2 con. Mới đây, BTV này đã khoe ảnh cơ ngơi khủng gia đình anh mới hoàn thiện. 

Trên trang cá nhân, Việt Khuê chia sẻ: "Cuối cùng cũng đã dọn được về tổ ấm mơ ước. Đồ đạc thì vẫn còn chút ngổn ngang, cảm xúc thì hết sức khó diễn tả... Thật biết ơn ông nội Zim - Zon đã nhìn xa, mua mảnh đất này từ năm 1993 và sau gần 30 năm, ông đã cho 2 con, 2 cháu toàn bộ đất và tiền xây nên tổ ấm này".  

Cơ ngơi hoành tráng của BTV thể thao Việt Khuê.  

Gia đình Việt Khuê chuyển vào sống trong nhà mới, anh tiết lộ được bố cho đất và tiền xây nhà.  

Vợ chồng Việt Khuê có hai con, đủ nếp, đủ tẻ. Nam BTV luôn biết ơn vợ đã là hậu phương vững chắc để anh phấn đấu sự nghiệp.

Trên trang cá nhân, nam BTV cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của các con những như kỷ niệm đáng nhớ của gia đình trong mỗi lần đi chơi xa hay đời giản chỉ là cuộc sống hàng ngày.

"Bà xã tôi là đồng nghiệp nên có thể thông cảm với mình. Nếu không phải đồng nghiệp thì thú thực cũng khó thông cảm được cho công việc làm truyền hình, vì mình cứ đi đêm về hôm, đi suốt, có mấy ai chịu được. Công việc làm báo rất vất vả. Nhìn chung công việc này đi nhiều nên người kia của mình phải rất thông cảm", anh chia sẻ.

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Làm gì khi con gái im lặng?