Cát Tường đi chùa cầu an giữa lùm xùm mâu thuẫn với Quyền Linh

Khánh An 2023-03-03 14:00
- Cát Tường vừa đăng ảnh đi chùa cầu an cùng một người bạn thân.

Thời gian gần đây, thông tin Cát Tường rời show hẹn hò gây ra nhiều đồn đoán, ý kiến trái chiều trong dư luận. Một số lời đồn đại Cát Tường bị đuổi khỏi show, hay Cát Tường bị buộc rời show vì tạo dáng phản cảm. Điều này khiến nữ nghệ sĩ đã phải lên tiếng giải thích. Cô tiết lộ cô và MC Quyền Linh từng có mâu thuẫn, dẫn đến việc phối hợp khi làm chương trình không còn ăn ý.

“Tôi và anh Quyền Linh có mâu thuẫn, đó là chuyện cá nhân, không liên quan gì đến chương trình hay chuyên môn. Vì không vui vẻ nên khi làm chung, chúng tôi không tự nhiên. Chương trình gọi chúng tôi lên, song mâu thuẫn khó giải quyết, nên một người phải ra đi. Ê-kíp chọn giữ MC Quyền Linh, tôi rời chương trình”, Cát Tường chia sẻ.

Lời chia sẻ của Cát Tường gây xôn xao dư luận vì trước đó, Cát Tường và Quyền Linh là những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết. Chính Cát Tường cũng thừa nhận rằng Quyền Linh là người đàn anh đã giúp đỡ cô rất nhiều trong sự nghiệp. Anh cũng hỗ trợ cô trong các mối quan hệ lẫn tiền bạc. Tuy vậy, do mâu thuẫn cá nhân, cả hai đến giờ không còn thân thiết nữa. Khi gặp mặt, cả hai vẫn chào hỏi nhau một cách xã giao.

Giữa lùm xùm mâu thuẫn với MC Quyền Linh, MC Cát Tường đã đăng ảnh đi chùa cầu an cùng một người bạn. Nữ diễn viên "Đồng tiền xương máu" viết: "Từ năm ngoái đến năm nay hai chị em mới có cơ hội gặp nhau .. cùng đi chùa xin lộc may mắn và cầu bình an! Mời cả nhà xem clip nha.. cười lộn ruột với thằng em tui luôn á!"

Kèm với bài viết, cô đăng khá nhiều ảnh đi chùa. Nữ diễn viên diện trang phục màu trắng, nở nụ cười tươi. Có vẻ, tinh thần của Cát Tường không bị ảnh hưởng nhiều sau vụ lùm xùm mâu thuẫn với Quyền Linh.

Cát Tường đi chùa cầu an giữa lùm xùm mâu thuẫn với Quyền Linh

Cát Tường đi chùa cầu an giữa lùm xùm mâu thuẫn với Quyền Linh

Cát Tường đi chùa cầu an giữa lùm xùm mâu thuẫn với Quyền Linh

Cát Tường đi chùa cầu bình an, thần sắc tươi tắn.

Chia sẻ về mâu thuẫn với Cát Tường, MC Quyền Linh trải lòng trong thời gian cùng Cát Tường dẫn chương trình "Bạn muốn hẹn hò", 2 người xảy mâu thuẫn, không muốn nhìn mặt nhau trong một khoảng thời gian. Dù nhà sản xuất đã cố gắng giải quyết vấn đề, nhưng không thành và vì vậy, đơn vị đã phải thay đổi vai trò của các MC.

Ông mai của chương trình "Bạn muốn hẹn hò", cho biết rằng mặc dù quan hệ giữa hai người không còn như trước, Quyền Linh vẫn giữ tình cảm đặc biệt với MC Cát Tường. Vì thế, anh không muốn đề cập lại chuyện này để tránh thu hút sự chú ý.

Cát Tường đi chùa cầu an giữa lùm xùm mâu thuẫn với Quyền Linh

Hiện tại, Cát Tường cho biết cô đã tạm dừng dẫn các chương trình. Nữ MC cho biết cô đã làm MC trong các show hẹn hò trong thời gian quá dài. Cô muốn dừng lại công việc này để bắt đầu công việc khác.

Khánh An

Cách tắt nhạc nền trên ảnh bìa Zalo, Iphone, iOs