MC Quyền Linh: ''Mâu thuẫn với Cát Tường qua rồi''

Loan Mạc 2023-03-03 08:00
- Quyền Linh cho biết mâu thuẫn với Cát Tường xảy ra 4 năm trước. Hiện tại, mối quan hệ của cả hai đã bình thường.

Mới đây, Quyền Linh trả lời phỏng vấn Zing cho biết anh đã xem thông tin về mối quan hệ của hai người do Cát Tường chia sẻ trên truyền thông trước đó. Anh chia sẻ: "Mâu thuẫn với Cát Tường qua lâu rồi, 4 năm trước. Bây giờ, ngày mới nên nói chuyện mới mẻ". MC Quyền Linh cho biết anh không muốn chia sẻ thêm về câu chuyện trên.

MC Quyền Linh: 'Mâu thuẫn với Cát Tường qua rồi'

Trước đó, chiều 1/3, Cát Tường chia sẻ cách đây 4 năm, cô bị đuổi khỏi chương trình "Bạn muốn hẹn hò". Nữ nghệ sĩ cho biết thời điểm đó cô và Quyền Linh có mâu thuẫn cá nhân không thể giải quyết. Vì vậy, trong các buổi ghi hình, cả hai không thể tương tác và vui vẻ như trước.

"Nhà sản xuất biết được điều này, đề nghị cả hai hòa giải nhưng không được. Công ty cũng cố gắng hòa giải hai anh em nhưng không thành công. Cuối cùng, công ty sản xuất chọn anh Quyền Linh ở lại. Và tôi phải rời khỏi show. Thời điểm đó, tôi im lặng vì không muốn mọi chuyện phức tạp", nghệ sĩ cho biết.

MC Quyền Linh: 'Mâu thuẫn với Cát Tường qua rồi'

Việc bị buộc ngừng hợp tác khiến cô rơi vào trạng thái hoang mang về tinh thần và lao đao về tài chính, bởi công việc dẫn chương trình hẹn hò là nguồn thu nhập chính của cô trong khi vừa lo sinh hoạt vừa làm việc để nuôi con gái đang du học tại Úc. Sau khi cô rời khỏi vị trí MC của chương trình hẹn hò này, nhiều tin đồn vô cớ đã xảy ra. Tuy nhiên, nữ diễn viên chỉ có thể chọn cách im lặng để vượt qua. Bởi lẽ, Cát Tường chỉ muốn bình yên theo đuổi sự nghiệp mà mình yêu thích.

Cát Tường sau đó cho biết cô và Quyền Linh đã hàn gắn lại mối quan hệ. Khi gặp nhau tại một sự kiện, cả hai chào hỏi nhau một cách bình thường. Ngoài Quyền Linh, Cát Tường, Nam Thư, NSND Hồng Vân cũng giữ mối quan hệ tốt đẹp.

MC Quyền Linh: 'Mâu thuẫn với Cát Tường qua rồi'

Hiện tại, nữ diễn viên có những suất diễn tại sân khấu của Việt Hương và Minh Nhí. 

Cát Tường được khán giả biết đến qua vai diễn trong phim Gió qua miền tối sáng, Đồng tiền xương máu, Cô gái xấu xí, Nhà có 5 nàng tiên, Tía tôi là cao thủ... Vào tối ngày 6 tháng 2, Cát Tường chính thức thông báo rằng cô sẽ ngừng dẫn dắt các chương trình hẹn hò. Nữ diễn viên cho biết cô  rất buồn và tiếc nuối khi quyết định chia tay các chương trình mà mình đã gắn bó 6 năm qua.

Cát Tường cho biết thời gian tới cô sẽ tập trung cho điện ảnh và sân khấu. Mới đây, nữ diễn viên 45 tuổi ra mắt vở kịch mới trên sân khấu kịch Trương Hùng Minh cùng Việt Hương và Minh Nhí.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Những mỹ nhân Việt sở hữu nhan sắc 'đại phú quý'