Cassie Trinh Võ - bồ cũ Binz thích 'phơi' ngực trần, Ngân 98 thua xa

2021-07-24 08:07
- Cassie Trinh Võ yêu thích phong cách gợi cảm, khoe triệt để vòng 1. Cô thậm chí không ngại cởi đồ để có những shoot hình nóng bỏng nhất.

 Cassie Trinh Võ được biết đến là bạn gái cũ của rapper Binz . Cặp đôi công khai hẹn hò vào cuối năm 2018, nhưng được cho là chia tay chỉ sau vài tháng mặn nồng. Mặc dù Binz có tình trường khá "phong phú", nhưng tới hiện tại, Cassie Trinh Võ vẫn là cô gái duy nhất được anh đăng ảnh tình tứ công khai trên trang cá nhân.  

 Cassie Trinh Võ sinh năm 1996, là người Mỹ gốc Việt, mang trong mình 2 dòng máu Việt Nam - Đài Loan. Cô là người mẫu hình xăm cho tạp chí chuyên về xăm hình của Mỹ. Tình cũ Binz sở hữu body nóng bỏng, cá tính với nhiều hình xăm khắp cơ thể.  

 Lợi thế của hotgirl Việt kiều là số đo 3 vòng bốc lửa. Chính vì thế, cô yêu thích những bộ trang phục tôn dáng, đặc biệt là những mẫu nội y gợi cảm.  

 Vòng 1 ngoại cỡ là điểm nhấn hình thể của tình cũ Binz. Phần lớn hình ảnh trên mạng xã hội của Cassie Trinh Võ đều khoe ngực "khủng".  

 Tuy nhiên, nhiều hình ảnh của Cassie Trinh Võ được cho là khá nhạy cảm. Trong ảnh là khoảnh khắc "thả rông" của hotgirl Việt kiều.  

 Trang phục xẻ ngực phô diễn vòng 1 táo bạo.  

 Vòng 1 ngoại cỡ như muốn... tràn màn hình.  

 Với những hình ảnh sexy "nghẹt thở", Cassie Trinh Võ được cho là đối thủ đáng gờm của nhiều hotgirl khoe thân, thậm chí lấn lướt cả Ngân 98 .  

 Cassie Trinh Võ thậm chí không ngại thoát y để có những shoot hình gợi cảm nhất.  

 Khoảnh khắc phô diễn đôi gò bồng đảo táo bạo của hotgirl sinh năm 1996.  

 Người đẹp xăm trổ... không mặc áo trên đường vắng.  

 Những hình ảnh lột đồ không thể táo bạo hơn.  

 

 

Vq 

Theo Vietnamnet  

qc-epoint
loading...
qc-epoint