Ca sĩ Việt Nam đầu tiên tổ chức đám cưới đồng tính: Nhiều lần đổ vỡ, U50 sống trong giàu có

Alice Pham 2022-02-11 22:30
- Ca sĩ chuyển giới Cát Tuyền hiện đang sở hữu khối tài sản đồ sộ cả ở Việt Nam lẫn nước ngoài.

Cát Tuyền sinh năm 1974, được biết đến là một trong những ca sĩ chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam. Cô sinh ra trong một gia đình có truyền thống về cải lương. Từ nhỏ, cô đã ý thức được việc để tóc búp bê, nét mặt như con gái và vào các vai nữ như Tào Nhị, Nghi Xuân... khi biểu diễn đoàn văn công Tiền Giang.

Lên 11 tuổi, Cát Tuyền bỏ nhà đi và theo nghề lô tô kiếm sống, âu cũng để được sống theo đúng con người thật của mình. Cuộc sống ở đoàn lô tô tuy khổ cực trăm bề nhưng lại là quãng đời tươi đẹp và nhiều kỷ niệm sâu sắc nhất trong lòng nữ ca sĩ.

Ca sĩ chuyển giới Cát Tuyền: 3 lần lấy chồng, U50 sở hữu tài sản triệu đô

Ca sĩ Cát Tuyền.

Mối tình đầu của Cát Tuyền là vào năm 22 tuổi. Thời điểm đó Cát Tuyền chưa chuyển giới nhưng đi đâu cũng mặc quần áo con gái. Cô yêu một chàng trai, khi biết Cát Tuyền chưa phẫu thuật chuyển giới, người đó chỉ biết ôm Cát Tuyền khóc và chấp nhận. Những tưởng họ sẽ sát cánh bên nhau thế nhưng cũng phải chịu buông tay sau 7 năm gắn bó do gia đình chàng trai kia ép anh đi lấy vợ. Sự tuyệt vọng và đau khổ trong tình cảm đã thúc giục Cát Tuyền sang Thái Lan chuyển giới, trở về với thân hình một cô gái đẹp đúng nghĩa.

Sau này, Cát Tuyền gặp Chinh Nhân - người đàn ông từng "đứt gánh" 1 lần và đang làm bố đơn thân. Sau 6 năm trắc trở, họ cũng đến được với nhau. Năm 2008, cặp đôi tổ chức đám cưới và trở thành đề tài dị nghị của mọi người bởi đây là đám cưới đồng tính đầu tiên ở Việt Nam. Thế nhưng, mối tình này lại gặp không ít trắc trở và ngăn cản, một phần vì Chinh Nhân là con trai của cặp cố nghệ sĩ nổi tiếng Bạch Mai - Đức Lợi. Điều này đã khiến Cát Tuyền đau khổ chia tay dù vẫn còn thương anh rất nhiều.

Ca sĩ chuyển giới Cát Tuyền: 3 lần lấy chồng, U50 sở hữu tài sản triệu đô

Cát Tuyền trải qua nhiều đổ vỡ trong tình cảm.

7 năm từ sau cuộc tình đứt gánh với Chinh Nhân, Cát Tuyền kết hôn thêm lần nữa nhưng cũng không trọn vẹn. Vài năm trước, Cát Tuyền cũng từng chia sẻ cô có chồng sắp cưới là một doanh nhân, kém cô 10 tuổi. Hai người ấp ủ một đám cưới đẹp vào đầu năm 2019 nhưng rồi cũng lặng lẽ chia tay khi ngày cưới đã gần kề.

Sau 3 lần đổ vỡ hôn nhân Cát Tuyền dường như chẳng còn mặn mà gì với chuyện kết hôn dù cũng từng có nhiều cuộc tình sau đó. 

Ca sĩ chuyển giới Cát Tuyền: 3 lần lấy chồng, U50 sở hữu tài sản triệu đô

1 trong số những cơ ngơi hoành tráng của Cát Tuyền.

Cát Tuyền năm nay 48 tuổi, hiện đang định cư ở Mỹ cùng mẹ nuôi nhưng vẫn thường xuyên trở về Việt Nam thăm quê nhà. Thu nhập của nữ ca sĩ bên Mỹ chủ yếu nhờ vào việc cho thuê nhà. Cát Tuyền sở hữu khối tài sản đồ sộ cả ở Việt Nam lẫn nước Mỹ. Một trong số đó, phải kể tới căn biệt thự thiên thần, gần 4 triệu đô nằm ở San Joe, miền Bắc tiểu bang California, nước Mỹ. Còn ở Việt Nam, cô cũng có cơ ngơi hoành tráng tại Sài Gòn và Cần Thơ. 

Sau nhiều lần đổ vỡ tình cảm, hiện tại, nữ ca sĩ đang tràn hạnh phúc với một người bạn trai cùng nghề. Cô cho biết nếu tình cảm đủ thăng hoa, cô sẽ lại kết hôn một lần nữa.

Alice Pham (Tổng hợp)

Tình yêu giống như bếp lửa