Lâm Khánh Chi: Tôi đâu còn trẻ để làm lại từ đầu, lấy hết người này đến người khác

Như Phong 2022-05-29 17:57
- Lâm Khánh Chi thừa nhận cô cảm thấy tiếc nuối khi ly hôn với chồng trẻ.

Tháng 12/2021, Lâm Khánh Chi và chồng trẻ tuyên bố ly hôn sau nhiều đồn đoán rạn nứt. Sau khi "đường ai nấy đi", chồng trẻ của Lâm Khánh Chi hiện đã có bạn gái mới còn nữ ca sĩ vẫn lẻ bóng. Mới đây nhất, khi xuất hiện trong chương trình Lối ra, Lâm Khánh Chi thừa nhận cô cảm thấy tiếc nuối khi đã ly hôn chồng:

"Tôi không có ý định kết thúc cuộc hôn nhân của mình, kể cả bây giờ. Nhưng có nhiều thứ xảy ra, buộc mọi chuyện phải kết thúc. Không ai mong muốn sự tan vỡ. Tôi luôn ao ước có một cuộc hôn nhân, nên tôi đâu dễ dàng từ bỏ, chấm dứt nó.

Trước khi ly hôn, những mâu thuẫn khiến tôi buồn, nhưng sau khi ly hôn, tôi lại luyến tiếc nó. Những kỷ niệm, những thói quen khiến tôi khó sống".

Lâm Khánh Chi: Tôi đâu còn trẻ để làm lại từ đầu, lấy hết người này đến người khác

Mặc dù đã ly hôn nhưng Lâm Khánh Chi thừa nhận cô vẫn dành cho chồng cũ sự trân trọng: "Tôi sẽ không bao giờ quên chồng cũ và anh ấy vẫn là người đặc biệt trong lòng tôi. Chúng tôi ly hôn có lẽ vì hết duyên phận, chứ trong vài năm nữa, tôi cũng không thể quên được anh".

Cô cũng gửi lời nhắn nhủ tới những người bàn tán về việc vợ chồng cô ly hôn: "Em biết rất nhiều anh chị ghét em sau khi vợ chồng em ly dị. Thế nhưng điều đó chính em cũng không muốn, bởi vì cho tới giờ em vẫn nhớ về những kỷ niệm, 5 năm làm sao đã quên được.

Không ai muốn mình ly dị chồng, không ai muốn mình có tới 2, 3 đời chồng để bị mang tiếng con này 2, 3 đời chồng. Nhất là em là người chuyển giới, em lại càng ngại vấn đề này, vì họ sẽ nói con này thế này thế nọ. Em rất sợ điều đó.

Lâm Khánh Chi: Tôi đâu còn trẻ để làm lại từ đầu, lấy hết người này đến người khác

Chị em nào rơi vào tình trạng 2, 3 đời chồng sẽ hiểu được cảm giác đó. Ai cũng muốn mình 1 đò chứ chẳng ai muốn mình sang ngang, đi 2, 3 đò cả. Đi nhiều để làm gì, mất thời gian cho nhau, em phải làm lại từ đầu mà em đã ngoài 40 tuổi rồi. Em đâu còn trẻ để làm lại từ đầu, lấy hết người này đến người khác.

Nhưng thôi, mỗi người có một số phận, duyên nợ 3 năm hay 5 năm, 10 năm là do ông trời tính toán. Nó sẽ xảy ra những chuyện khiến 2 người xa nhau, đó là điều không ai mong muốn.

Trong chuyện này hôm nay, em nói luôn cuộc chia tay nào thì 2 người, ai cũng đều có lỗi hết, nên mọi người hãy nhìn thoáng ra, hết duyên, hết nợ thì xa nhau. Vậy thôi nên không có gì để mọi người phải nặng nề, phải ghét em".

Lâm Khánh Chi: Tôi đâu còn trẻ để làm lại từ đầu, lấy hết người này đến người khác

Lâm Khánh Chi khẳng định: "Trong cuộc tình nào cũng có ngang trái hết. Hết duyên, hết nợ thì xa nhau, chúng ta nên chia tay một cách văn minh, đừng bao giờ ai nói xấu ai gì hết.

Bởi vì dù có gì với nhau đi chăng nữa thì chúng ta cũng từng là vợ chồng, là tình yêu với nhau. Vì thế mình nên giữ cái đẹp, đến với nhau đẹp thì kết thúc cũng đẹp như vậy, nó mới là tình yêu nhân văn".

Như Phong (Tổng hợp)

Tình yêu không chỉ có sự vất vả của phụ nữ mà còn có cả gánh nặng của người đàn ông