Ca sĩ Khánh Ngọc: Hạnh phúc bên bạn trai Việt kiều sau hôn nhân chóng vánh

Loan Mac 2023-11-04 21:15
- Tuổi 40, ca sĩ Khánh Ngọc hạnh phúc khi được thăng hoa trên sân khấu và cảm thấy bình yên khi có điểm tựa là bạn trai Việt kiều.

Năm 2011, ca sĩ Khánh Ngọc khiến mọi người bất ngờ khi quyết định kết hôn sau mối tình ngắn ngủi. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của nữ ca sĩ gặp nhiều trắc trở và chỉ kéo dài hơn 1 năm.

"Sau khi kết hôn, cuộc sống tôi xuống dốc trầm trọng, biến cố đến liên tiếp. Chồng cũ tôi làm ăn thua lỗ, cộng thêm sự khác nhau về tính cách, nên đến một thời điểm, chúng tôi nhận ra nên chia tay sớm để bớt đau khổ", Khánh Ngọc cho hay.

Sau khi ly hôn, nữ ca sĩ một mình nuôi con trai. Khi đó, sức khỏe thể chất và tinh thần của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng do băng huyết sau sinh. Không những vậy, tài chính của nữ ca sĩ dường như đã "chạm đáy". Khi đó, dù con trai còn rất nhỏ nhưng cô đã phải trở lại sân khấu.

"Lúc đó, tôi càng hát càng dở, càng hát càng chênh phô. Nhưng tôi không ngưng được, vì không hát thì không có tiền, mà càng "bào" giọng thì lại càng khiến giọng hát tệ hơn. Giọng hát vốn là niềm tự hào của tôi mà dần mất đi như vậy khiến tôi đau khổ vô cùng", cô nói.

Trong chương trình Gõ cửa thăm nhà, Khánh Ngọc cũng tiết lộ khi rơi vào tình trạng bế tắc và mắc chứng trầm cảm sau sinh, cô từng có suy nghĩ tiêu cực và có ý định kết thúc cuộc đời.

"May mắn thay, khi nhìn con trai ngủ, tôi như có động lực. Tôi hiểu mình là trụ cột không chỉ cho con mà còn cho gia đình. Nếu tôi có chuyện gì thì con tôi khổ, gia đình tôi cũng khổ. Vậy nên tôi dẹp bỏ những suy nghĩ tiêu cực", nữ ca sĩ xúc động kể.

Với nội lực và động lực từ gia đình, người thân, Khánh Ngọc đã nỗ lực rất nhiều để lấy lại giọng hát thuở ban đầu. Hiện tại, ca sĩ Khánh Ngọc không chỉ tự tin vào giọng hát, mạnh mẽ trở lại sân khấu mà còn có mối quan hệ hạnh phúc với bạn trai Việt kiều Desalle Bùi. Khánh Ngọc cho biết đây là người đàn ông đã “xóa bỏ vết sẹo” cho cô và giúp cô có thêm động lực sống vui vẻ, khỏe mạnh.

Nữ ca sĩ cũng thừa nhận cô có chút lo lắng khi lần đầu gặp bạn trai vì anh sống ở Mỹ từ nhỏ và có sự khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa. Tuy nhiên, 2 năm sau, tình cảm của bạn trai khiến cô cảm động.

"5 năm sau khi ly hôn, tôi có tìm hiểu vài người. Có thể họ cũng yêu thương tôi, nhưng với con trai tôi lại có chút hời hợt. Cũng chính vì thế mà tôi khó có thể mở lòng. Rồi đến một ngày, anh ấy đã đến, cho tôi niềm tin mãnh liệt", nữ ca sĩ chia sẻ về bạn trai hiện tại. 

Bước vào tình yêu với bạn trai Việt kiều sau 5 năm ly hôn, Khánh Ngọc như được hồi sinh. Cô luôn nở nụ cười rạng rỡ, suy nghĩ tích cực và chăm chỉ trong nghệ thuật. Cô gửi cho bạn trai một lời nhắn: ‘’Em đã qua một lần đò, bước vào tuổi U40 mà có người vượt nửa vòng trái đất để yêu thương, che chở mẹ con em, em nghĩ mình thật có phúc’'.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Những hot girl Việt ngực 'lép' nhưng vẫn cực thu hút