BTV Bạch Dương 'sốc' vì cả 1 ban biên tập của VTV6 bị giải tán

Tường Vy 2022-09-15 20:06
- MC Bạch Dương bày tỏ rất buồn khi nghe tin Ban biên tập VTV6 bị giải tán mặc dù cô không còn công tác tại VTV.

Trong số các BTV, MC của Đài VTV thời 8X, MC Bạch Dương là một trong những cái tên nổi bật. Nữ MC sinh năm 1975 từng dẫn dắt và tham gia xây dựng loạt chương trình đình đám như: Hành Trình Văn Hóa, Vườn Cổ Tích, Những Đứa Trẻ Hiểu Chuyện, Dám Làm Không?,... 

Ban biên tập nổi tiếng gây tiếc nuối khi giải tán ở VTV.

MC Bạch Dương (Ảnh: FB MC Bạch Dương) 

Tuy nhiên vào năm 2017, sau 20 năm gắn bó với nhà đài, cô bất ngờ xin nghỉ việc. Cô cho biết mặc dù không còn công tác tại Đài nhưng vẫn làm việc liên quan đến truyền hình và vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với các đồng nghiệp cũ. Bởi vậy mới đây, khi nghe tin ban biên tập VTV6 bị giải tán khiến Bạch Dương không khỏi buồn bã và tiếc nuối. 

Ban biên tập nổi tiếng gây tiếc nuối khi giải tán ở VTV.

Ảnh: FB MC Bạch Dương

Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Các bạn đồng loạt post hình VTV như một lời chia tay chính thức. Đã bảo không có gì có thể làm mình buồn nữa mà vẫn buồn. Các bạn cũng buồn. 15 năm, cả tuổi thanh xuân, tâm huyết của biết bao người ở đó chứ không đơn giản đâu. Điều này gần như không có trong tiền lệ của VTV, một ban biên tập hoành tráng ra đời 15 năm trước và nay hoàn toàn biến mất, không còn chút bóng dáng. 

Một tập thể tài năng, đoàn kết, gắn bó và đã đồng cam cộng khổ qua bao nhiêu dự án, thăng hoa cùng nhau qua bao chương trình, bảo làm sao mà không nhiều cảm xúc vào lúc này.

Thương các bạn! Mình còn ở V6 lúc này thì không biết sao nữa! Có khi vẫn sẽ lên dây cót, tinh thần cho anh em là cuộc sống vốn là thế, vận động và phát triển không ngừng, và chúng ta phải tập thích nghi với sự thay đổi.... 

Mà đúng vậy, cũng chảng còn cách nào, nếu vẫn muốn gắn bó với công việc này, với VTV. Mình vẫn luộn khẳng định rằng VTV vẫn là nơi làm nghề tốt nhất!

VTV6 có chương trình 'Cầu Vồng' mình rất thích, nhiều người thích. Bài hát 'Cầu Vồng' của Hoàng Anh Minh - một cựu VTV6er - giai đoạn này cứ hay văng vẳng bên tai mình. 

Sau cơn mưa cầu vồng sẽ hiện lên. Mọi khó khăn, biến động rồi cũng sẽ qua. Hãy luôn có một cầu vồng trong tim. Cầu Vồng không chỉ của VTV, mà Cầu Vồng là của cả cuộc đời của chúng ta! Nhé các bạn".

Ban biên tập nổi tiếng của VTV bị giải tán, khán giả tiếc nuối-4

Ảnh: FB MC Bạch Dương

Ngay lập tức, bài đăng của Bạch Dương nhận về sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Khi có người hỏi "kênh VTV6 sẽ biến mất hoàn toàn?" thì MC Bạch Dương liền trả lời trấn an rằng kênh VTV6 vẫn còn chỉ là Ban biên tập không còn nữa mà thôi. 

Dưới bài đăng của Bạch Dương, một bộ phận người hâm mộ bày tỏ tiếc nuối khi nghe được thông tin này. 

 Tường Vy (tổng hợp)

 

3 cung hoàng đạo nổi tiếng là 'thần kiếm tiền', đi đến đâu cũng tạo ra cơ hội làm ăn lớn