Bố Doãn Hải My phản ứng thế nào khi được chúc mừng sắp lên chức ông ngoại?

Khánh An 2023-12-07 09:13
- Được bạn bè chúc mừng chuyện gả con gái, ông Doãn Thanh Sơn - bố của nàng WAG Doãn Hải My phản ứng thế nào?

Cuối năm 2023, cộng đồng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang liên tục chứng kiến những tin vui khi các cầu thủ nổi tiếng trong làng túc cầu nước nhà liên tục tổ chức đám cưới, chính thức bước sang trang mới của cuộc đời. Trong số đó, sự kiện đám cưới giữa hậu vệ Đoàn Văn Hậu và Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My đã thu hút sự chú ý lớn từ dư luận.

Với sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông, phụ huynh của cặp đôi cũng trở thành người nổi tiếng được cộng đồng mạng theo dõi trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là bố mẹ của cô dâu Doãn Hải My. Sau sự kiện đám cưới trọng đại của con gái, ông Doãn Thanh Sơn - bố vợ của hậu vệ Đoàn Văn Hậu - đã đăng tải những bức ảnh mới lên trang cá nhân, xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung và phong độ.

Bố Doãn Hải My phản ứng thế nào khi được chúc mừng sắp lên chức ông ngoai?

Bố Doãn Hải My phản ứng thế nào khi được chúc mừng sắp lên chức ông ngoai?

Bố Doãn Hải My phản ứng thế nào khi được chúc mừng sắp lên chức ông ngoai?

Ông Doãn Thanh Sơn ngầm xác nhận sắp "lên chức ông ngoại".

Ông Sơn nhanh chóng nhận được sự khen ngợi về ngoại hình thu hút, đặc biệt khi có người nói vui rằng ông là "bố vợ nổi tiếng nhất trên mạng xã hội." Trong bối cảnh này, ông Doãn Thanh Sơn trả lời một cách hài hước: "Đang yên đang lành lại làm bố vợ."

Dù nhận được lời khen làm bố vợ nhưng vẫn giữ vẻ nghiêm túc, ông Doãn Thanh Sơn chia sẻ: "Làm bố vợ phát là bị nghiêm luôn ạ." Việc lên chức bố vợ, trở thành một thành viên trong gia đình Văn Hậu, đã khiến ông trở nên nghiêm túc hơn. Điều này là lý do ông luôn xuất hiện tại các sự kiện, đặc biệt là đám cưới của con gái và con rể với gương mặt lúc nào cũng nghiêm nghị.

Nhiều bạn bè và người quen không quên nhắc đến sự kiện đám cưới nổi tiếng của cặp đôi, gửi lời chúc mừng đặc biệt đến bố của Doãn Hải My, người vừa được "thăng chức" thành bố vợ và ông ngoại. Khi một người em bày tỏ ý kiến về vẻ trẻ trung và đẹp trai của ông, bố của Doãn Hải My bày tỏ vui mừng và thả tim bình luận, đồng thời trả lời một cách hài hước: "Chú cũng sớm muộn thôi đó, ông ngoại tương lai ạ".

Bố Doãn Hải My phản ứng thế nào khi được chúc mừng sắp lên chức ông ngoai?

Cách ông Doãn Thanh Sơn tương tác với các bình luận về việc trở thành "ông ngoại" đã gián tiếp xác nhận tin đồn về sự kiện vui mừng của Doãn Hải My. Với ông, khi con gái đi lấy chồng, ông không chỉ có thêm một người con trai là Đoàn Văn Hậu, còn được gọi là ông ngoại.

Trong đám cưới của Đoàn Văn Hậu ở Thái Bình, ông Doãn Thanh Sơn và phu nhân đã lái xe G63 đưa con gái về nhà chồng. Hai ông bà cũng tự lái xe chở con gái và con rể đi thay đồ sau lễ cưới. Tối 11/11, ông bà cũng trở lại gia đình thông gia xem con gái sắp xếp nơi nghỉ ngơi thế nào trước khi lên xe trở về Hà Nội sau hôn lễ.

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Ông nội bé trai 3 tuổi bị nhốt trong tủ cấp đông kể lại giây phút tìm cháu