Bị netizen mỉa mai: "Chăm làm đẹp rồi chồng cũng cặp bồ", Diệp Lâm Anh đáp trả sâu cay

Khánh Chi 2023-03-04 11:00
- Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia Đức Phạm từng có mối tình đẹp nhưng sau đó cả hai đường ai nấy đi.

Diệp Lâm Anh là người mẫu, dancer được nhiều người yêu mến. Năm 2018, cô thành hôn với thiếu gia Đức Phạm nhưng hôn nhân của họ không hạnh phúc. Sau đó, Diệp Lâm Anh đã ly hôn và được quyền nuôi con gái. Dù chuyện tình duyên tan vỡ, Diệp Lâm Anh vẫn nỗ lực làm việc để mang đến cho các con một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Tối qua, người đẹp họ Diệp vừa có buổi livestream cùng trò chuyện và giao lưu với người hâm mộ. Khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc mẹ bỉm và hỏi cô cách làm đẹp. Diệp Lâm Anh sau đó đã nhiệt tình chia sẻ bí quyết tới các chị em và cho biết cần kiên trì mới có được thành quả như mong muốn. 

Tuy nhiên, một netizen đã bất ngờ bình luận: "Chăm làm đẹp thì chồng cũng có bồ nhí". Ngay sau đó, Diệp Lâm Anh không ngần ngại lên tiếng đáp trả: "Anh có bồ nhí không anh. Đàn ông ai cũng có hết. Quan trọng là người ta biết như thế nào thôi. Vô duyên nhỉ.

Hôm nay chia sẻ bí quyết dưỡng da cho mọi người, bởi vì mình chưa chắc là người đẹp nhất. Chưa chắc bí quyết của mình là tốt nhất nhưng cái nào mình cảm thấy nó hiệu quả thì mình chia sẻ với mọi người. Còn việc bồ nhí hay không bồ nhí nó không liên quan tới câu chuyện ngày hôm nay gì hết". 

Diệp Lâm Anh đã trả lời một netizen bình luận kém duyên về chồng cô có người thứ ba bằng cách thẳng thắn nói rằng đàn ông ai cũng có thể ngoại tình, nhưng điều quan trọng là thái độ và cách hành xử của họ. Cô cũng tiết lộ rằng hiện tại cô không có bạn trai vì muốn tập trung cho công việc sau khi ly hôn với chồng thiếu gia Đức Phạm.

Diệp Lâm Anh kể lại rằng cô không biết gì về sự tồn tại của người thứ ba cho đến khi gần sinh nhật cô. Người đẹp sinh năm 1989 cho biết từng đến tận nhà của người này để đối chất, khuyên nhủ người ta nhưng vô ích. Sau khi tìm hiểu và gặp gỡ người thứ ba, cô đã quyết định nghe lời mẹ chồng và không nói chuyện hoặc trao đổi thông tin với người này thêm bất kỳ một lần nào nữa.

Diệp Lâm Anh về chung một nhà với thiếu gia Đức Phạm vào năm 2018 sau thời gian dài hẹn hò. Tuy nhiên, cặp đôi đã xảy ra lục đục và chính thức chia tay vào cuối năm 2022.

Hiện tại, người đẹp 8x đang dành thời gian cho công việc và chăm lo cho con. Theo quyết định của tòa, chồng cũ được quyền nuôi con trai, Diệp Lâm Anh được nuôi con gái. Cựu người mẫu cho biết cô đang kháng cao để được nuôi 2 con vì mong muốn các con được lớn lên bên nhau.

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

   

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Suy sụp vì mất quyền nuôi con trai, Diệp Lâm Anh tiết lộ tình trạng hiện tại