Bị đồn 3 đời chồng, mỗi chồng đẻ 1 con Quế Vân liền lên tiếng đính chính

2021-09-09 11:10
- Trước những thông tin thất thiệt về mình, Quế Vân đã lên tiếng giải thích.

Cách đây ít giờ, Quế Vân đăng tải bài viết đính chính thông tin đời tư trên trang cá nhân gây chú ý. Theo lời Quế Vân, thời gian qua có thông tin cho rằng cô có 3 đời chồng, mỗi chồng sinh 1 con. Trước thông tin sai lệch, Quế Vân đã lên tiếng đính chính.

Bị đồn 3 đời chồng, mỗi chồng đẻ 1 con Quế Vân liền lên tiếng đính chính

Bài đăng của Quế Vân.

Bà mẹ ba con.  cô cho biết chỉ có 1 chồng cũ và có với nhau 2 con trai chung. Còn quý tử Wu mới chào đời là con chung của nữ ca sĩ với người bạn trai vừa chia tay.

"Vân chỉ có 1 chồng cũ và sinh được 2 bé trai tại Hà Nội. Và sau 10 năm Vân sinh em Wu với thằng bất nhân, không phải chồng nhé", Quế Vân đính chính.

"Quế Vân 3 đời chồng, 3 đứa con là sai rồi", cô khẳng định chắc nịch. Được biết 2 con trai lớn của nữ ca sĩ tên Nhật Minh và Nhật Quang, là con chung trong cuộc hôn nhân cũ. Quế Vân cũng rất ít khi chia sẻ hình ảnh của 2 nhóc tỳ trên MXH.

Bị đồn 3 đời chồng, mỗi chồng đẻ 1 con Quế Vân liền lên tiếng đính chính

2 con của cô với người chồng cũ.

Tháng 7 vừa qua, cô sinh con trai thứ ba với người bạn trai vừa chia tay. Không những thế, cô còn lên tiếng tố bạn trai cũ ngoại tình, không nhận con, khiến cô vô cùng cay đắng.

Đầu tháng 9 vừa qua, Quế Vân tiếp tục đăng đàn vạch mặt người cũ. Nữ ca sĩ cho biết, bạn trai luôn tạo cho mình vẻ ngoài bóng bẩy, diện đồ hiệu để che đậy nhân cách, đầu óc lúc nào cũng ủ mưu lấy lòng những anh em có tiền.

Bị đồn 3 đời chồng, mỗi chồng đẻ 1 con Quế Vân liền lên tiếng đính chính

Quế Vân vừa sinh bé thứ 3 cho bạn trai.

Theo lời Quế Vân, người đàn ông dùng các mánh khóe, chiêu trò để dụ dỗ anh em thân thiết đặt xe ô tô giá trị lớn từ nước ngoài về Việt Nam. Số tiền đặt cọc từ mọi người, người tình nữ ca sĩ dùng để xoay vòng trả nợ, hoặc "nướng" vào cá độ bóng đá. Đến khi bị hỏi xe, anh này luôn đưa ra đủ lý do để bao biện.

Chứng kiến bạn trai lừa đảo, Quế Vân đã can ngăn, góp ý rất nhiều. Thay vì lắng nghe, người này lại đánh đập, mắng chửi cô thậm tệ, đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến trục trặc giữa cả hai. Dẫu vậy cô vẫn quyết định nhắc nhở mọi người khiến sự việc vỡ lở. 

"Tôi đã ở bên hắn ta lúc hắn phải vắt óc nghĩ những lý do để trì hoãn trả tiền đầu tư, đặt cọc, nên tôi biết thừa hiện tại hắn ta đang ở trong hoàn cảnh nào. 

H ơi! Lòng tham, thất đức, vô lương, bất nhân bất nghĩa... thì cuối cùng tay trắng vẫn hoàn trắng tay mà thôi. Đã mất tất cả rồi đáng nhẽ phải ngộ ra sớm chứ.

Chắc hắn ta vẫn chưa hiểu tại sao hắn lại mất hết đâu? Vì mọi người đang dần nhận ra bản chất thật thôi! Người ta nhận ra bản chất lừa đảo của hắn ta rõ ràng ngay, chẳng cần phải đợi tôi phải vạch trần ra", Quế Vân chia sẻ. 

HM

Ảnh: Tổng hợp

qc-epoint
loading...
qc-epoint