Bênh vực bạn trai kém tuổi, Lệ Quyên 'đốp chát' thẳng mặt 1 khán giả: 'Đồ cặn bã'

Tường Vy 2022-09-24 21:46
- Nữ ca sĩ Lệ Quyên không ngại 'mắng' anti-fan trong trang cá nhân của tình trẻ Lâm Bảo Châu.

Mới đây, trên trang cá nhân Lâm Bảo Châu đã đăng tải những hình ảnh vô cùng tình tứ và ngọt ngào bên nữ ca sỹ Lệ Quyên trong chuyến đi du lịch Đà Lạt. Dưới phần bình luận, bên cạnh những lời khen có cánh từ cộng đồng mạng, có người đã mỉa mai rằng Lâm Bảo Châu chỉ biết ăn bám phụ nữ, khi lấy được sổ đỏ thì sẵn sàng chia tay.

Lệ Quyên đáp trả anti fan cực gắt: Ở dưới đáy của xã hội nên ngoi lên cắn hả đồ cặn bã

Lâm Bảo Châu khoen loạt ảnh tình tứ bên nữ ca sỹ Lệ Quyên (Ảnh: FB Lâm Bảo Châu)

Cụ thể, một tài khoản đã để lại bình luận ác ý: "Xạo xạo. nó chưa chia đất đai sổ đỏ cho mày thì có. Nó chia rồi thì say goodbye chứ ở đó mà yêu với đương..."

Không lâu sau đó, giọng ca 8X đã nhanh chóng đáp trả thẳng mặt: "Ở tận đáy xã hội, khó thở nên cố gắng ngoi lên cắn trộm hả loại cặn bã". Bình luận này của Lệ Quyên đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Lệ Quyên đáp trả anti fan cực gắt: Ở dưới đáy của xã hội nên ngoi lên cắn hả đồ cặn bã

Lệ Quyên và màn đáp trả anti-fan (Ảnh: FB Lâm Bảo Châu)

Sau 2 năm công khai hẹn hò, mặc dù gặp nhiều ý kiến trái chiều nhưng Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu ngày càng thoải mái thể hiện tình cảm trên mạng xã hội lẫn ngoài đời. Khi nhận được những bình luận ác ý thì nữ ca sĩ 8X không ngại đáp trả để bảo vệ bạn trai, khẳng định tình yêu không màng đến vật chất của cả hai. 

Trên trang cá nhân, Lệ Quyên cũng không ngại đáp lời khi có những khán giả "kém duyên" buông lời không hay về mình. Trước đây, cô cũng đã lên tiếng trả lời với truyền thông về thái độ của mình khi đón nhận ý kiến từ anti-fan:

"Anti-fan nghĩ nghệ sĩ không dám nói nên quen kiểu "cắn xé" vô văn hóa. Đa số là block, nhưng cần sẽ đáp trả thẳng thắn theo cách của mình. Đầu tiên tôi đối diện và tôi thấy thương họ trước, thương bởi sự cào cấu rất là buồn cười như vậy trong khi mình không liên quan gì. Tôi nghĩ cuộc sống của họ không vui vẻ, vì những người vui vẻ họ hoan hỷ lắm, lời hay ý đẹp lắm, họ không bao giờ buông lời xàm bậy, cay nghiệt với người khác. Không phải mình nói đạo đức giả nhưng đó là sự thật. Vì cuộc sống của họ đã trải qua làm sao đó thì mới có những hành động, tư duy như vậy", Lệ Quyên bộc bạch. 

Lệ Quyên tình tứ bên tình trẻ, khẳng định yêu 200%

Tình cảm giữa Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu ngày càng khăng khít (Ảnh: FB Lệ Quyên)

Có thể nói, từ khi có bạn trai mới nhan sắc của "nữ hoàng phòng trà" cũng có sự thăng hạng, cô theo đuổi phong cách trẻ trung nhưng vô cùng quyến rũ. Mỗi ngày cô đều chăm chỉ tập luyện để cải thiện vóc dáng cũng như sức khỏe mặc dù đã ở ngưỡng ngoài 40.

Tường Vy

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Top 3 con giáp có tấm lòng lương thiện đáng trân trọng nhất