BB Trần và người yêu đồng giới kỷ niệm 10 năm yêu nhau

Anh Đào 2023-12-03 11:51
- Chuyện tình cảm của BB Trần và bạn trai Quang Lâm nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ.

Mới đây, BB Trần đã đăng ảnh kỷ niệm 10 năm 2 tháng yêu nhau cùng bạn đồng giới Quang Lâm. Cặp đôi diện trang phục trang trọng, trao nhau nụ cười hạnh phúc, thể hiện tình cảm lâu bền. BB Trần và Quang Lâm nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ. Nhiều fan đã hối thúc cặp đôi sớm "chốt đơn", tổ chức đám cưới. 

BB Trần và người yêu đồng giới kỷ niệm 10 năm yêu nhau

Năm 2013, BB Trần và Quang Lâm bắt đầu trò chuyện qua một ứng dụng hẹn hò một cách ngẫu nhiên. BB Trần lúc đó đang giận người yêu cũ và tìm người để trò chuyện, tâm sự xả stress. Đúng lúc đó, anh gặp Quang Lâm. Mặc dù ban đầu không tin vào tình yêu qua mạng nhưng sau những cuộc trò chuyện và cảm giác hòa hợp ngay từ lần gặp đầu tiên, cả hai quyết định tiến xa hơn.

BB Trần là người chủ động trong chuyện tình cảm và ngay sau một ngày hẹn hò, anh đã đưa Quang Lâm đến gặp gia đình. Sau 2 năm hẹn hò, Quang Lâm trở thành người BB Trần gắn bó lâu nhất. Thú vị hơn, đến thời điểm hiện tại, cả hai đã có mối tình kéo dài một thập kỷ.

BB Trần và người yêu đồng giới kỷ niệm 10 năm yêu nhau

BB Trần và người yêu đồng giới kỷ niệm 10 năm yêu nhau

Tương tự như nhiều cặp đôi khác, BB Trần và Quang Lâm cũng đã trải qua những thời kỳ khó khăn và rạn nứt. Nhưng chính những khoảng thời gian xa cách đã giúp họ hiểu rõ và yêu thương đối phương hơn. Với hơn 10 năm bên nhau, họ đã trải qua nhiều thăng trầm và tự hào vì nhận được sự ủng hộ từ hai bên gia đình.

Trong cuộc sống, BB Trần không bao giờ can thiệp vào công việc của đối phương. Quang Lâm chính là hậu phương vững chắc cho nam diễn viên. Trong khi đó, BB Trần cũng thuyết phục người yêu tham gia showbiz nhưng anh từ chối.

BB Trần và người yêu đồng giới kỷ niệm 10 năm yêu nhau

BB Trần và người yêu đồng giới kỷ niệm 10 năm yêu nhau

Nói về tình yêu dành cho bạn trai, BB Trần bộc bạch: "Đối với những cặp đôi khác, thời gian 5 năm không phải quá dài nhưng đối với BB Trần thì đó là tình yêu đầu tiên mà tôi quen lâu như vậy. Có lẽ chắc là do một phần 2 đứa đã về chung một nhà nên tình cảm gắn kết với nhau cũng lâu hơn và bền chặt hơn. Còn kỷ lục tình yêu trước đây của tôi cũng chỉ 2 năm thôi".

Trước đó, khi tham gia một chương trình dành riêng cho cộng đồng LGBT, BB Trần từng chia sẻ thẳng thắn về chuyện giới tính. Anh thừa nhận mình là gay chứ không phải người chuyển giới như nhiều người vẫn lầm tưởng. 

“Có nhiều bạn cũng hỏi là sao không chuyển giới? Tôi xác định ngay từ đầu chỉ thích mình ở phương diện vẫn là con trai nhưng thích giả gái theo kiểu làm nghệ thuật thôi. Nếu bảo là muốn làm con gái thì chưa, tôi vẫn chưa có ý định đó!”, BB Trần tâm sự.

Anh Đào

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hyun Bin và Son Ye Jin vướng nghi vấn ly hôn, chuyện gì đây?