Bạn gái mới của thiếu gia Minh Hải bị đồn là người thứ ba, nhận nhiều bình luận khiếm nhã

Anh Chi 2022-09-06 21:51
- Gia Hân Squirrel - bạn gái mới của thiếu gia Minh Hải sinh năm 2001. Cô hiện đang là người mẫu, diễn viên tự do. Sau khi bị phát hiện là bạn gái mới của doanh nhân Long An, Gia Hân nhận nhiều bình luận khiếm nhã trên MXH.

Mới đây, thiếu gia Minh Hải đã gặp lại Hòa Minzy khi cùng đưa con đi khai giảng. Trong đoạn trò chuyện giữa hai người trên mạng xã hội, cả Minh Hải và Hòa Minzy dường như ngầm thừa nhận nam doanh nhân đã có người mới. Hòa Minzy tỏ ra vui vẻ khi hẹn gặp người mới của bạn trai cũ. Nhiều người xót xa cho Hòa Minzy đồng thời mong muốn cô và bạn trai cũ có thể tái hợp vì con cái. Tuy nhiên, Hòa Minzy cho biết khả năng để cô và Minh Hải tái hợp gần như là không thể.

Cô cho biết: "Em và anh Hải thực sự đã không thể quay lại với nhau nữa, cho nên việc ai trong mỗi người có một mối quan hệ mới là điều bình thường. Em cũng xác nhận mối quan hệ mới đó không xuất hiện khi 2 đứa còn yêu đâu ạ, không có người thứ ba nào hết.  

Duy nhất giữa em và anh Hải vẫn còn đó là trách nhiệm cùng nhau chăm sóc Bo, nên việc giữ mối quan hệ tốt sau chia tay là để con nhìn vào nữa! Nếu có nói chuyện cũng chỉ về con và nếu gặp cũng chỉ vì con thôi ạ" .  

 Hòa Minzy cho rằng cô và Minh Hải đã chia tay một thời gian vì vậy, vị thiếu gia có thể tự do tìm hiểu người mới. Ngoài ra, bạn trai cũ cũng cho biết anh mới chấp nhận mở lòng với người mới được 2 tuần.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh thiếu gia Minh Hải đi du lịch cùng tình mới tại Đà Lạc. Tuy hai người trong tấm ảnh đều đeo khẩu trang nhưng nhiều người dùng mạng cho rằng người đàn ông trông khá giống nam doanh nhân quê Long An.

Được biết, tình mới của Minh Hải là Gia Hân. Cô một người mẫu và diễn viên tự do sinh năm 2001, quê ở Đà Lạt.  

Biết được "tung tích" của Gia Hân, ngay lập tức nhiều netizen đã tràn vào trang cá nhân của cô với những bình luận khiếm nhã. Họ đồn đoán rằng cô là người thứ ba khiến Minh Hải - Hòa Minzy chia tay. Không những thế, một số người dùng bất lịch sự đã miệt thị ngoại hình của người mẫu trẻ. Trước đó, Hòa Minzy cũng đã khẳng định không có người thứ ba chen chân vào chuyện tình cảm của cô và người cũ.

Là người mẫu, Gia Hân thường cập nhật hình ảnh liên quan đến công việc của mình.

Gia Hân lên đồ cực sang chảnh.

Mỹ nhân Gen Z sở hữu mặt mộc khá ấn tượng.  

Gia Hân sở hữu body nóng bỏng, tràn đầy sức sống.

Cô nàng không ngại thử sức với những item cắt xẻ táo bạo.  

Cũng có những shot hình Gia Hân thanh lịch, nền nã khi diện áo dài.  

 Anh Chi (Tổng hợp)

 

Các cách giúp tóc bạn dày hơn dễ làm tại nhà