Bà xã NSND Công Lý từng giận chồng tới mức bỏ về nhà ngoại, thừa nhận bị xa lánh vì nghèo

Khánh Chi 2024-01-27 12:39
- Sau khi về chung một nhà, nhà báo Ngọc Hà thừa nhận có những lúc "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" với NSND Công Lý.

NSND Công Lý và nhà báo Ngọc Hà tổ chức đám cưới vào đầu năm 2021 sau 5 năm hò hẹn. Chỉ sau đó vài tháng, anh bị đột quỵ, phải mất thời gian dài để điều trị, phục hồi. Trong thời gian đó, Ngọc Hà luôn ở bên cạnh chồng, chăm sóc, động viên anh vượt qua bệnh tật. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý đăng tải bài viết dài đầy tâm trạng. Cô trải lòng thời điểm mới kết hôn, cả hai cũng có những lúc bất đồng, cãi vã. Có những lúc, bà xã nam nghệ sĩ đã giận dỗi, bỏ mẹ nhà mẹ đẻ. Ngọc Hà cho biết cô từng sống theo bản năng.

Bà xã NSND Công Lý từng giận chồng tới mức bỏ về nhà ngoại, thừa nhận bị xa lánh vì nghèo

Cô kể: "Mỗi một ngày trôi qua, mỗi một độ tuổi đến, con người mình cũng dần phải khôn lớn trưởng thành hơn! Tất nhiên, bản chất sẽ khó thay đổi mà bản thân phải tự điều chỉnh để phù hợp với cuộc sống. Mình từng là người sống theo bản năng (vì bản năng này mà những ngày đầu sống cùng anh Lý đã cãi nhau rất nhiều lần. Thậm chí từng bỏ về nhà mẹ).

Mình bản năng! Có lẽ, từ nhỏ bố mẹ không bao giờ ép mình phải trở thành một phiên bản của bất kì ai. Mẹ luôn dạy mình phải biết kính trên, nhường dưới. Nôm na phải biết phép tắc, thưa gửi của một người con gái có nề nếp, có ăn, có học. Cha mẹ sinh con, trời sinh tính. May mắn cuộc đời là mình vẫn có những người bạn tốt, tâm giao. Thậm chí họ còn phải thức cả đêm chỉ để nghe mình khóc lóc, lặp đi, lặp lại 1 câu chuyện buồn suốt nhiều năm hồi còn là “sửu nhi”.

Và đến thành điểm bước vào cuộc sống phải kiếm tiền nuôi thân sau khi đi làm. Mình vẫn may mắn lại có gia đình hỗ trợ để mình không quá vất vả để xin việc. Thời điểm đó, có một số người còn hỏi chắc có ai ô to lắm. Cuộc sống êm đềm trôi qua, mình vẫn có những người đồng nghiệp tốt, đến giờ vẫn luôn sống với mình bằng sự yêu thương".

Bà xã NSND Công Lý từng giận chồng tới mức bỏ về nhà ngoại, thừa nhận bị xa lánh vì nghèo

Ngọc Hà cho biết cô từng có cuộc sống êm đềm cho đến khi nên duyên với NSND Công Lý. Vợ của nam nghệ sĩ từng có lúc phải vay vài triệu đồng để trang trải cuộc sống. Cô cũng bị người khác xa lánh vì nghèo. Tuy vậy, cô cảm ơn, trân trọng tình cảm của khán giả dành cho 2 vợ chồng.

Cô kể: "Êm đềm cho đến khi gặp Công Lý thì cuộc sống sang trang đến ngỡ ngàng, bàng hoàng! Anh Lý là người đàn ông tốt. Nếu trước khi còn khoẻ, anh luôn sống chân thành với mọi người một cách mộc mạc đến “thô thiển”. Và cũng vì anh sống tốt nên đến khi vận hạn đến, anh được nhiều người yêu thương. Đến giờ, chỉ cần xuống dưới sảnh căn hộ, có ai bất chợt thấy anh Lý cũng đều gửi lời chúc: “Chúc anh mau khoẻ nhé”. Lời chúc đó cũng khiến mình thấy biết ơn".

Bà xã NSND Công Lý từng giận chồng tới mức bỏ về nhà ngoại, thừa nhận bị xa lánh vì nghèo

Ngọc Hà cảm thấy nuối tiếc vì trong năm qua, đôi lúc cô còn chưa kiểm soát được cơn giận dữ, cư xử còn "non và xanh". Bà xã NSND Công Lý dặn lòng sẽ sống tốt hơn trong tương lai. Có thể thấy, sau bạo bệnh, sức khỏe của NSND Công Lý đã chuyển biến tích cực. Đây là điều khiến Ngọc Hà cảm thấy vui mừng nhất. Cô cũng tiết lộ trên điện thoại, ông xã lưu tên cô là "Con điên", chứ chẳng phải là "Vợ yêu" hay "Em yêu" như "người ta".

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

IU giảm 5kg/tuần nhờ vào thực đơn ăn uống dễ thực hiện, không ảnh hưởng sức khỏe