Xa Thi Mạn và Lê Tư từng là tỷ muội tình thâm, vướng tin đồn không thèm nhìn mặt, lộ giao kèo năm xưa

Anh Chi 2023-07-27 09:08
- Xa Thi Mạn và Lê Tư từng thân thiết chẳng kém gì chị em. Nhưng, sau này, cả hai vướng tin đồn rạn nứt tình cảm.

Lê Tư và Xa Thi Mạn đều là những nữ diễn viên đình đám của làng giải trí Hong Kong. Tuy vậy, cả hai từng vướng tin đồn không ưa nhau. Hai mỹ nhân từng được đưa lên bàn cân để so sánh, từ ngoại hình đến kỹ năng diễn xuất và bị đồn đoán "đấu đá ngầm".

Năm 2001, đài TVB sản xuất bộ phim Ỷ Thiên Đồ Long ký. Năm đó, nhà đài có ý định giao cho Lê Tư đóng Chu Chỉ Nhược, Xa Thi Mạn đóng Triệu Mẫn. Nhưng, "Trương Vô Kỵ" Ngô Khải Hoa khi đó đã có gợi ý ngược lại. Vì vậy, khán giả mới có dịp thấy Xa Thi Mạn vào vai Chu Chỉ Nhược và Lê Tư đóng vai Công chúa Triệu Mẫn. 

Xa Thi Mạn và Lê Tư từng là tỷ muội tình thâm, vướng tin đồn không thèm nhìn mặt, lộ giao kèo đấu đá năm xưa

Ngô Khải Hoa cho rằng Xa Thi Mạn mới vào nghề có vẻ mặt còn bụ bẫm, ngây thơ, phù hợp với tạo hình Chu Chỉ Nhược, trong khi vẻ "băng thanh ngọc khiết" của Lê Tư hợp với vai Triệu Mẫn. Cuối cùng, sự hoán đổi này đã giúp bộ phim thành công vang dội. Sau này, Xa Thi Mạn và Lê Tư trở thành bạn thân. Cả hai duy trì mối quan hệ thân thiết dù trong các phim, đa phần họ thường đóng vai kẻ thù, là kỳ phùng địch thủ.

Thời điểm đóng chung bộ phim Cuộc chiến chốn thâm cung (2004), Xa Thi Mạn và Lê Tư vướng tin đồn bất hòa vì tranh giành đất diễn và cạnh tranh giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc (Thị hậu TVB).

Xa Thi Mạn và Lê Tư từng là tỷ muội tình thâm, vướng tin đồn không thèm nhìn mặt, lộ giao kèo đấu đá năm xưa

Cụ thể, cặp hảo tỷ muội nhiều lần bị đẩy vào "cuộc chiến" cạnh tranh giải thưởng của đài TVB. Xa Thi Mạn từng thất bại trong việc giành Thị hậu trước Lê Tư (năm 2004). Dư luận lúc đó đã tranh cãi và cho rằng Xa Thi Mạn không đẹp bằng Lê Tư, chỉ trẻ hơn mà thôi.

Những lời nhận xét ấy khiến Xa Thi Mạn cảm thấy tự ti. Vì vậy, cô đã tập trung phấn đấu và nỗ lực trau dồi năng lực diễn xuất. Đáng chú ý, năm đó, Lê Tư vướng tin đồn "đi cửa sau" để giành giải thưởng. Năm đó, dù mỹ nhân họ Lê giành cúp vàng nhưng những lời đồn đại tiêu cực làm ảnh hưởng đến danh tiếng của cô. 

Đầu năm 2023, trong chương trình Lớp học vô hạn siêu việt, Xa Thi Mạn lần đầu chia sẻ về mối quan hệ của cô với Lê Tư. Nữ diễn viên cho hay không có chuyện cô và Lê Tư bất hòa. Cả hai quá bận rộn với công việc, ít có dịp đi chơi riêng nên vướng tin đồn rạn nứt. Họ cũng giao kèo sẽ không trả lời báo chí về các vấn đề liên quan để tránh khiến tình hình thêm phức tạp.

Xa Thi Mạn và Lê Tư từng là tỷ muội tình thâm, vướng tin đồn không thèm nhìn mặt, lộ giao kèo đấu đá năm xưa

Nàng hậu của Diên hy công lược chia sẻ: "Bởi vì chúng tôi chưa bao giờ đáp lại những tin tức bất hòa, chỉ an ổn làm đúng nhiệm vụ của diễn viên, nhưng một ít khán giả và người hâm mộ lại cho rằng cũng tôi thực sự không nhìn mặt nhau".

Cũng trong chương trình này, Xa Thi Mạn cho biết các diễn viên của đài TVB cũng có sự ganh đua nhưng mọi người chỉ nghĩ trong lòng chứ không có chuyện "đấu đá ngầm".

Xa Thi Mạn và Lê Tư từng là tỷ muội tình thâm, vướng tin đồn không thèm nhìn mặt, lộ giao kèo đấu đá năm xưa

Năm 2021, Xa Thi Mạn từng đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh chụp chung với Lê Tư kèm dòng trạng thái: "Ngày đầu tiên của tháng 3, tụ họp @Lê Tư". Sau đó, Lê Tư cũng đăng tải lại tấm hình trên với bài viết: "Một năm không gặp, mỗi bên tự thông báo tình hình gần đây của bản thân, vô tình để tôi phát hiện ra một bí mật nhỏ.

Càng bận rộn thì em ấy càng phấn chấn. Tôi tin chỉ có người tràn đầy tình yêu với cuộc sống và công việc mới có thể phát huy tốt như vậy. Okay, chị sẽ không khuyên em nghỉ ngơi nhiều nữa.

Cảm ơn Xa Thi Mạn đã bớt chút thời gian gặp mặt dù bận rộn như thế. Mong đợi em sẽ mang đến cho mọi người nhiều tác phẩm đặc sắc hơn nữa".

Xa Thi Mạn và Lê Tư từng là tỷ muội tình thâm, vướng tin đồn không thèm nhìn mặt, lộ giao kèo đấu đá năm xưa

Một lần khác, Lê Tư đăng ảnh mới trên trang cá nhân. Xa Thi Mạn vẫn vào khen đàn chị xinh đẹp. Điều này cho thấy mối quan hệ của 2 diễn viên vẫn rất tốt đẹp chứ không "cạch mặt" như đồn đoán. 

Anh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Bài tập giảm đau cổ vai gáy, cổ rùa tại nhà