"Rể quốc dân" Lee Seung Gi và bà xã đón con gái đầu lòng

Anh Chi 2024-02-06 12:39
- Gia đình Lee Seung Gi và Lee Da In đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, người hâm mộ.

Theo thông tin từ Yonhap News ngày 5/2, Lee Da In và Lee Seung Gi đã chào đón đứa con gái đầu lòng. Công ty quản lý Human Made, đại diện cho Lee Seung Gi, đã xác nhận tin vui này này. Tuy nhiên, cả hai nghệ sĩ đều giữ kín hình ảnh của em bé.

Ngày 11/2023, Lee Seung Gi và Lee Da In đã thông báo tin vui đến người hâm mộ. Nữ diễn viên chia sẻ rằng cả hai đều hạnh phúc và mong đợi những lời chúc tốt lành từ cộng đồng người hâm mộ. Trong thời gian gần đây, Lee Da In đã tập trung vào việc chăm sóc gia đình và duy trì sức khỏe trong thời kỳ mang thai, do đó cô không tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Rể quốc dân Lee Seung Gi và bà xã đón con gái đầu lòng

Lễ cưới của Lee Seung Gi và Lee Da In đã diễn ra tại khách sạn Grand Intercontinental Seoul Parnas ở Gangnam-gu, Seoul vào tháng 4/2023, với tổng chi phí lên đến 76.000 USD. Sự kiện này thu hút sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Yoo Jae Suk, Lee Dong Wook, Han Hyo Joo, Kyu Hyun, Cha Eun Woo...

Sau buổi lễ, nhiều hình ảnh được chia sẻ và lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Hàn Quốc. Cộng đồng mạng bắt đầu đặt ra giả thuyết rằng Lee Da In có thể mang thai trước khi cưới dựa vào việc cô diện giày đế bệt và mặc váy dáng ball-gown bồng xòe.

Ngoài ra, diễn viên Lee Yoo Bi, chị gái của cô dâu, đã chia sẻ ảnh từ lễ cưới kèm theo lời chúc mừng hôn lễ và biểu tượng cảm xúc liên quan đến em bé. Công ty quản lý Lee Da In, 9Ato Entertainment, sau đó đã xác nhận với iMBC tin tức rằng thông tin về việc mang thai trước khi kết hôn là không đúng sự thật.

Rể quốc dân Lee Seung Gi và bà xã đón con gái đầu lòng

Sau đám cưới, Lee Seung Gi vướng chỉ trích nặng nề. Quá khứ của Lee Da In và gia đình giàu có của cô liên tục bị đào bới, soi mói và đem ra làm lý do để tấn công vợ chồng Lee Seung Gi. Nhiều người cho rằng quyết định này của Lee Seung Gi đã làm tan vỡ hình ảnh "chàng rể quốc dân".

Rể quốc dân Lee Seung Gi và bà xã đón con gái đầu lòng

Trước làn sóng chỉ trích từ người hâm mộ, Lee Seung Gi phải lên tiếng cầu xin người hâm mộ hãy chúc phúc cho cuộc hôn nhân của anh. "Sao mọi người có thể bảo chúng tôi nên chia tay chỉ vì vấn đề của bố mẹ chứ?", Lee Seung Gi lên tiếng khi bị dư luận ép bỏ vợ. Seung Gi cho biết nhiều người hiểu lầm hoàn cảnh của cha mẹ vợ. Anh nói thông tin gia đình Lee Da In là tội phạm kinh tế, gây thiệt hại cho hàng trăm nghìn người hoàn toàn sai sự thật. Đồng thời, anh cũng gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ đã chịu tổn thương trước những thông tin về gia đình của Lee Da In.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Lời khai của người chồng chém đứt lìa 2 tay vợ