Phùng Thiệu Phong từng rơi nước mắt khi nói về 'nguyên nhân ly hôn' với Triệu Lệ Dĩnh

Rosa 2021-09-03 18:50
- Đã hơn 4 tháng ly hôn nhưng cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong vẫn là đề tài thu hút sự chú ý của cư dân mạng và giới truyền thông

Mới đây, trang Sohu có bài viết lật lại cuộc phỏng vấn trên sóng truyền hình của nam diễn viên Phùng Thiệu Phong, qua đó đã hé lộ nguyên nhân dẫn đến cuộc hôn nhân đổ vỡ giữa anh và Triệu Lệ Dĩnh. Trong cuộc phỏng vẫn tài tử họ Phùng hết mực khen ngợi Triệu Lệ Dĩnh là một người phụ nữ tốt. Thế nhưng, trong lúc xúc động, nam diễn viên đã bật khóc và vô tình cho biết bà xã đã quá tập trung vào công việc và không quan tâm gia đình. Chính vì điều này mà tình cảm vợ chồng rạn nứt, thường xuyên cãi vã và dẫn đến ly hôn.

Bài viết chia sẻ về Phùng Thiệu Phong được trang Sohu đăng tải

Trang Sohu còn đưa tin, sau chia sẻ của Phùng Thiệu Phong, mỹ nhân họ Triệu lạnh lùng đáp lại chỉ 1 câu vỏn vẹn 3 từ: “Đừng nói nữa”. Trước phản ứng của nữ diễn viên, netizen đã đặt nghi vấn liệu mối quan hệ của cặp đôi có những uẩn khúc khó lòng chia sẻ.

Đến nay, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cũng đã ly hôn được 4 tháng và rất ít nhắc đến nhau trên mạng xã hội hay trước ống kính truyền hình. Cả hai cùng nhau chăm sóc bé Tưởng Tưởng, về phía nhà chồng cũ vẫn đối xử ôn hòa, vui vẻ với Triệu Lệ Dĩnh và luôn tạo điều kiện cho nữ diễn viên gặp mặt và vui chơi với con.

Về phía Triệu Lệ Dĩnh thì vẫn luôn dồn hết trí lực để phát triển sự nghiệp, sắc đẹp của cô vẫn không ngừng thăng hạng. Dù đã ly hôn nhưng người đẹp đã lấy lại tâm trạng rất nhanh để đi quay show, chụp ảnh quảng cáo,... với tinh thần vui vẻ, rạng rỡ. Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh còn vinh dự lọt vào bảng xếp hạng những nữ minh tinh đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ, đứng ở vị trí thứ 6 sau: Lưu Diệc Phi, Cúc Tịnh Y, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch và Angela Baby.

 Rosa

Ảnh: Sohu

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint