Hậu ly hôn Triệu Lệ Dĩnh vẫn giữ hòa khí với nhà chồng, Dương Mịch lại bất hoà, căng thẳng

Rosa 2021-09-02 11:00
- Đều là những nữ minh tinh đứng đầu Cbiz, từng ly hôn và có con nhỏ nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch không giống nhau trong mối quan hệ với gia đình chồng cũ

Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch đều là những ngôi sao đình đám, chỗ đứng trong làng giải trí Hoa ngữ. Thế nhưng đường tình duyên của 2 người đẹp không mấy suôn sẻ khi phải sớm ly hôn và trở thành mẹ đơn thân. Mới đây, trên mạng xã hội weibo xuất hiện chủ đề so sánh cách nhà chồng đối xử với con dâu cũ khiến khán giả bất ngờ, vì nhà chồng của 2 nữ minh tinh quá khác biệt. Trong khi mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và bên chồng cũ khá hòa thuận thì Dương Mịch ngược lại.

Trang 163 đưa tin có lần thợ săn ảnh bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh cùng con đi chơi. Trước đó, ông nội đón bé Tưởng Tưởng từ trường mẫu giáo, đưa tới trung tâm thương mại để Triệu Lệ Dĩnh tới đón con đi chơi. Hai mẹ con đã có khoảng thời gian vui vẻ, dạo phố shopping rồi cùng nhau lên xe trở về nhà Phùng Thiệu Phong. Mặc dù không còn là con dâu, nhưng gia đình của tài tử họ phùng vẫn vui vẻ, chan hòa với Triệu Lệ Dĩnh với mong muốn dành 1 môi trường tốt nhất cho đứa trẻ.

Trái lại, mối quan hệ giữa Dương Mịch và nhà Lưu Khải Uy lại vô cùng căng thẳng. Thời gian đầu, nam diễn viên Lưu Đan - bố chồng của nữ diễn viên còn thường xuyên nói đỡ cho cô con dâu giữa những tin đồn bất hoà với mẹ chồng. Tuy nhiên, 1 năm trở lại đây, ông nhiều lần nói bóng nói gió về việc nữ diễn viên lâu không trở về nhà thăm con, còn khẳng định rằng Tiểu Gạo Nếp vẫn vui vẻ, ngày càng hiểu chuyện dù rằng không có mẹ ở bên, bé cũng không hề nói nhớ mẹ.

Trang 163 còn cho rằng, gia đình Lưu Khải Uy nên học tập nhà Phùng Thiệu Phong trong việc giữ hoà khí để cho các thành viên, đặc biệt là Tiểu Gạo Nếp và Tưởng Tưởng có một môi trường phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Rosa

Ảnh: trang 163

 

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint