Nữ chính 'Diên Hi công lược' - Ngô Cẩn Ngôn 'sa cơ' chỉ vì mắc bệnh ngôi sao

Rosa 2021-09-07 15:29
- Từng là một ngôi sao được săn đón một thời nhưng thái độ kém đã khiến Ngô Cẩn Ngôn lao đao trong sự nghiệp.

Sau khi nổi đình nổi đám với vai nữ chính Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi công lược, Ngô Cẩn Ngôn một bước vụt sáng thành ngôi sao nổi tiếng của Hoa ngữ được săn đón nồng nhiệt thời điểm bấy giờ. Thế nhưng, sau gần 3 năm, nữ diễn viên vẫn chưa tìm được vai diễn nào đột phá cũng như giúp cô khẳng định tên tuổi trong Cbiz.

Mặc dù, Ngô Cẩn Ngôn liên tục xuất hiện trong các phim truyền hình như: Hạo Lan truyện, Em là đáp án của anh, Thanh xuân sáng thế kỷ, Hạnh phúc sẽ đến gõ cửa, Giữa Thanh Xuân… nhưng đều không gây ấn tượng, thậm chí khi diễn lại vai Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi công lược: Lá ngọc cành vàng (phần ngoại truyện của Diên Hi công lược), cô còn bị ‘ném đá’ vì diễn xuất nhàm chán.

Cảnh khóc gượng gạo của Ngô Cẩn Ngôn trong "Em là đáp án của anh" từng là vấn đề được bàn luận sôi nổi với hàng loạt bình luận tiêu cực

Ngoài ra, mỹ nhân 9X còn bị chỉ trích khi mắc bệnh “ngôi sao” khiến người hâm mộ khó chịu. Nguồn nguyên bắt đâu từ việc trong một buổi phỏng vấn, Ngô Cẩn Ngôn đã tự ý thay đổi địa điểm và không thông báo trước khiến mọi người phải chờ đợi rất lâu. Hành động này khiến nhiều người khó chịu và cho rằng nữ diễn viên có thái độ trịch thượng, mắc bệnh ngôi sao khi chỉ vừa có chút danh tiếng. Người của Ngô Cẩn Ngôn không những không hề cảm thấy có lỗi, mà ngược lại còn nói những lời rất khó nghe với cánh nhà báo. Họ thể hiện như kiểu “ông chính là như vậy đấy, không ai dám làm gì ông”. Sự việc này đã gây ồn ào không ít, và hậu quả là Ngô Cẩn Ngôn đã bị CCTV phê bình đích danh.

Hơn nữa, Ngô Cẩn Ngôn cũng được cho là sao nữ từng phô trương thanh thế bản thân bằng cách sử dụng 6 trợ lý và 30 vệ sĩ nhằm bảo vệ cho mình. Nhưng đáng buồn, thời kỳ vàng son của Ngô Cẩn Ngôn không kéo dài bao lâu ki nhanh chóng lụi tàn sau Diên Hi công lược. Sina nhận xét Diên Hi công lược đã mở ra sự nghiệp tươi sáng cho mỹ nhân 9X, nhưng cô lại không biết cách trân trọng cơ hội, khiến độ nổi tiếng tụt dốc thời gian qua.

Rosa

Ảnh: Weibo

qc-epoint
loading...
qc-epoint