Bị tố 'ngoại tình' với Ngô Diệc Phàm, Angela Baby khởi kiện đòi bồi thường

Rosa 2021-08-05 14:15
- Angela Baby đã hành động mạnh tay trước tin đồn ngoại tình với Ngô Diệc Phàm và mang về kết quả bất ngờ

Mới đây, trang Sohu đưa tin, có một blogger đã chia sẻ rằng Angela Baby ngoại tình với Ngô Diệc Phàm. Ngay lặp tức, tin đồn đã lan nhanh và làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín và hình ảnh của bà xã Huỳnh Hiểu Minh.

Blogger này cho biết khi tham gia 1 show truyền hình, Angela Baby và Ngô Diệc Phàm đã nảy sinh tình cảm, cả hai thậm chí còn hẹn hò với nhau lúc nửa đêm. Và trên thực tế, Angela Baby và nam ca sĩ từng cùng tham gia chương trình FOURTRY (Đối Tác Trào Lưu), chính vì vậy thông tin này gây xôn xao khắp mạng xã hội.

Bị tố 'ngoại tình' với Ngô Diệc Phàm, Angela Baby khởi kiện đòi bồi thường hàng trăm triệu đồng.

Phía Angela Baby, hiện tại đang có động thái gay gắt và đã khởi kiện blogger này. Được biết, trong khoảng thời gian dài, nữ diễn viên đã bị blogger liên tục đăng những thông tin sai sự thật để bôi nhọ danh tiếng của cô. Nữ diễn viên yêu cầu bị cáo bồi thường 150.000 tệ (khoảng 530 triệu đồng), ngoài ra là 200.000 tệ (700 triệu đồng) tiền xoa dịu tổn thất tinh thần.

Sau 1 thời gian tố tụng, toà án đã ra phán quyến Baby thắng kiện, yêu cầu bị đơn phải xin lỗi công khai và bồi thường cho nữ diễn viên tổng cộng 60.000 tệ (212 triệu đồng), đã bao gồm tiền an ủi tinh thần và chi phí quyền lợi.

Bị tố 'ngoại tình' với Ngô Diệc Phàm, Angela Baby khởi kiện đòi bồi thường hàng trăm triệu đồng.

Nhiều trang tin tức cho rằng, động thái mạnh tay của các nghệ sĩ là điều cần thiết giữa lúc tin đồn liên quan đến đời tư trong giới showbiz liên tục nổ ra, khiến dư luận hoang mang tột độ. Về phía Ngô Diệc Phàm, cộng đồng mạng vẫn mong chờ thông báo chính thức từ phía cảnh sát về tội trạng cũng như mức án.

Bị tố 'ngoại tình' với Ngô Diệc Phàm, Angela Baby khởi kiện đòi bồi thường hàng trăm triệu đồng.

Suốt 2 năm qua, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh vướng 1001 lùm xùm liên quan đến vấn đề cả 2 đã ly hôn. Thậm chí, còn có nguồn tin khẳng định chắc nịch cho hay, bà xã tài tử họ Huỳnh thời gian dài vừa qua đối diện với vô số tin đồn tình ái gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên sự việc lần này khá nghiêm trọng nên nữ diễn viên phải lên tiếng.

Rosa (tổng hợp)

qc-epoint
loading...
qc-epoint