Bạn trai cũ của tiểu hoa bị gắn mác "tra nam" chỉ vì một bát súp, bị bắt gặp vào khách sạn với "Tiểu Long Nữ"

Khánh Chi 2024-01-26 16:17
- Đang hạnh phúc với Dương Tử, Tần Tuấn Kiệt bị gắn mác "tra nam" khi ăn chung bát súp với Trương Tuyết Nghênh.

Nói về Tần Tuấn Kiệt, nhiều người nhận định rằng anh có vẻ ngoại hình điển trai và khả năng diễn xuất đầy ấn tượng. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh lại gặp rắc rối vì đời tư. Anh  bị mỉa mai "tra nam" sau khi rơi vào nghi vấn chạy theo "tiểu tam" và bỏ rơi bạn gái. Điều này khiến sự nghiệp của anh "bay màu".

Tần Tuấn Kiệt, sinh năm 1991 tại Phúc Kiến, bắt đầu chạm ngõ với điện ảnh khi tham gia phim Hoàng Kim Giáp với vai Vương tử Nguyễn Thành. Sau đó, anh nhanh chóng thu hút sự chú ý từ đạo diễn và các nhà sản xuất.

Bạn trai cũ của tiểu hoa bị gắn mác tra nam chỉ vì một bát súp, bị bắt gặp vào khách sạn với Tiểu Long Nữ

Điển trai, diễn xuất tự nhiên, Tần Tuấn Kiệt chờ một cơn "gió đông" trong sự nghiệp.

Khán giả biết đến Tần Tuấn Kiệt qua những vai diễn trong các bộ phim như Tru tiên thanh vân chí, Long Châu truyền kỳ, Thính tuyết lâu... Mặc dù đã hoạt động trong ngành giải trí suốt 14 năm, anh vẫn chưa có một vai diễn nổi bật.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận Tần Tuấn Kiệt có ngoại hình sáng, diễn xuát thực lực. Nhiều người cho rằng, anh chỉ cần một cơn"gió Đông" để có thể tỏa sáng trên màn ảnh. Thật đáng tiếc khi tên tuổi của anh thường chỉ được biết đến những vấn đề tiêu cực và bê bối.

Năm 2017, Tần Tuấn Kiệt và nữ diễn viên Dương Tử bắt đầu hẹn hò, họ quen nhau qua việc đóng chung trong phim Tru tiên. Tin đồn về mối quan hệ của họ xuất phát từ cuối năm 2016. Sau lần hợp tác thứ hai trong phim Long Châu, cả hai công khai hẹn hò và được khán giả ủng hộ. Những tưởng chuyện tình cảm của cả hai sẽ kết thúc bằng một đám cới rình rang. Nào ngờ, năm 2018, cả hai quyên bố chia tay, trở lại làm bạn bè.

Bạn trai cũ của tiểu hoa bị gắn mác tra nam chỉ vì một bát súp, bị bắt gặp vào khách sạn với Tiểu Long Nữ

Anh từng hẹn hò với Dương Tử nhưng 2 người chia tay vì nghi vấn "người thứ ba".

Điều khiến Tần Tuấn Kiệt vướng vào bê bối là đoạn video ghi lại hình ảnh anh ăn chung một bát súp với Trương Tuyết Nghênh được lan truyền trên mạng xã hội. Hình ảnh này khiến Dương Tử không khỏi tỏ ra bất mãn. Dương Tử từng đăng trạng thái ám chỉ về việc bị "đội mũ xanh" (phản bội), tạo ra sự căng thẳng và gây tranh cãi trong dư luận. Sau khi chia tay Dương Tử, Tần Tuất Kiệt bị gắn mác "tra nam", sự nghiệp cũng sa sút. Anh khẳng định khôngcó quan hệ tình cảm mới và không phản bội Dương Tử, nhưng độc giả không dễ dàng chấp nhận.

Bạn trai cũ của tiểu hoa bị gắn mác tra nam chỉ vì một bát súp, bị bắt gặp vào khách sạn với Tiểu Long Nữ

Hình ảnh Tần Tuấn Kiệt ăn chung bát súp với Trương Tuyết Nghênh bị phát tán.

Tần Tuấn Kiệt liên tục vướng vào các tin đồn tình ái với nhiều nghệ sĩ khác như Triệu Anh Tử, Viên Băng Nghiên, Tôn Y, Hầu Mộng Dao... Đặc biệt, anh bị bắt gặp ở khách sạn cùng với "Tiểu Long Nữ Gen Z" Mao Hiểu Tuệ. Đoạn clip anh và Mao Hiểu Tuệ thoải mái nắm tay và hôn nhau, khiến dư luận đặt nghi vấn về mối quan hệ của họ.

Bạn trai cũ của tiểu hoa bị gắn mác tra nam chỉ vì một bát súp, bị bắt gặp vào khách sạn với Tiểu Long Nữ

Đoạn clip anh đi vào khách sạn với Mao Hiểu Tuệ cũng bị lan truyền.

Với hình ảnh đóng phim với ai là cặp với người ấy, Tần Tuấn Kiệt trở thành đối tượng bị ném đá. Nhiều đạo diễn không muốn hợp tác với anh, sợ rằng những vụ lùm xùm tình cảm có thể tác động tiêu cực đến các dự án của họ.

Vì vậy, trong tình cảnh khó khăn, Tần Tuấn Kiệt gần như chìm nghỉm trong giới giải trí, không gây được sự chú ý như trước đây. Trong khi đó, tình cũ Dương Tử tiếp tục thành công với nhiều dự án đình đám.

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

 

 

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

3 cung hoàng đạo nổi tiếng là 'thần kiếm tiền', đi đến đâu cũng tạo ra cơ hội làm ăn lớn