10 nam thần tượng K-Pop sở hữu tài năng toàn diện ai cũng ngưỡng mộ

Ngọc Huyền 2021-10-06 15:15
- 10 nam thần tương K-pop dưới đây có thể làm mọi thứ là rapper, ca sĩ hay vũ công chính.

1. Leedo (ONEUS)

Leedo được xem là rapper chính của nhóm Oneus. Trước khi gia nhập RBW, Leedo đã được đào tạo như một vũ công, đó là lý do tại sao anh luôn rất nỗ lực trong các buổi biểu diễn.

Không chỉ có những bước nhảy ấn tượng và tài năng "bắn rap", Leedo còn có thể đảm nhiệm vai trò giọng ca chính cùng với Seoho và Keonhee. Đặc biệt, trong đợt quảng bá ca khúc “Black Mirror”, Leedo hát nhiều hơn đọc rap.

2. Seonghwa (ATEEZ)

Seonghwa nổi bật với gương mặt điển trai, ngoại hình thu hút. Thời gian đầu, anh chàng bị đánh giá thấp và cho rằng "chỉ có nhan sắc". Tuy nhiên, khi xuất hiện trong các MV như “Inception”, giọng hát và kỹ năng vũ đạo của Seonghwa đã được thể hiện rõ ràng.

Bên cạnh đó, Seonghwa cũng là một rapper tài năng. Mới đây, khi thành viên Mingi tạm ngừng hoạt động, Seonghwa đã đảm nhận rap trong các buổi biểu diễn.

3. Han (Stray Kids)

Stray Kids là một trong các nhóm nhạc thần tượng thế hệ thứ tư đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới. Các thành viên trong nhóm đều tài năng. Đặc biệt, Han đã được chú ý sau khi xuất hiện trên chương trình Kingdom của Mnet. Anh được đánh giá là một trong những rapper nhanh nhất K-Pop. Bên cạnh đó, Han còn hát rất hay và có vũ đạo tuyệt vời.

4. J-Hope (BTS)

Mặc dù J-Hope được biết đến là một trong những rapper chính của BTS, nhưng anh đã thử giọng với tư cách là một ca sĩ và được coi là một trong những vũ công giỏi nhất K-Pop. Mặc dù không phải là giọng ca chính, nhưng không thể phủ nhận J-Hope có giọng hát độc đáo.

5. Eunhyuk (Super Junior)

Đối với nhiều fan hâm mộ, Eunhyuk (Super Junior) là một trong những gương mặt xuất sắc nhất K-Pop. Hoạt động trong nhóm, nam thần tượng dường như có thể đảm nhận mọi vị trí.

Eunhyuk không chỉ có khả năng vũ đạo siêu phàm, là một trong những rapper chính của nhóm mà còn là người có giọng hát trong trẻo. 

6. DK (iKON)

Trong iKON, DK được xem là vũ công chính. Hiện tại, anh chàng còn kiêm luôn vai trò rapper. Trong chương trình Kingdom, DK tỏa sáng khi vừa nhảy vừa hát chính trong nhóm.

7. Yeonjun (TXT)

Yeonjun được xem là “It boy thế hệ thứ 4” và là “thực tập sinh huyền thoại nhất của Big Hit”. Yeonjun không chỉ có kĩ năng nhảy điêu luyện mà còn “cân” cả vai trò vocal, dancer hay rapper.

8. Byeongkwan (ACE)

Đối với nhiều người hâm mộ, ACE là một nhóm toàn năng. Tất cả các thành viên có thể đảm nhận mọi vị trí. Đặc biệt, Byeongkwan là một trong những thần tượng xuất sắc nhất. Anh chàng vừa có kỹ năng nhảy múa vừa có giọng hát hay và khả năng rap tuyệt vời.

9. Hoshi (SEVENTEEN)

SEVENTEEN là một nhóm nhạc mà tất cả các thành viên đều được coi là những người hoàn hảo. Mỗi người đều tỏa sáng và Hoshi đặc biệt thu hút sự chú ý của người hâm mộ nhờ sự "đa năng" của mình. Cho dù là hoạt động trong một nhóm nhạc hay với tư cách ca sĩ solo, Hoshi vẫn tỏa sáng như một nghệ sĩ toàn diện thực sự.

10. Minhyuk (BTOB)

Kể từ khi ra mắt vào năm 2012, Minhyuk đã hết lần này đến lần khác chứng minh mình là một thần tượng hoàn hảo. Anh được biết đến với vai trò rapper chính của nhóm và sở hữu giọng ca da diết say đắm lòng người.

Ngọc Huyền – Theo koreaboo

Học giáo viên thể hình 9X 8 bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh để có vòng 2 con kiến như mơ