Victoria Beckham: "Trong lúc họ cười, tôi đã đặt xong nền móng cho sự nghiệp"

Emdep.vn - Trong một thời gian dài, tôi là trò cười cho họ. Và khi họ vẫn đang bận cười, tôi làm gì? Tôi đã đặt nền tảng cho sự nghiệp thiết kế và kinh doanh thời trang.
Khi nói đến phong cách tuyệt vời trong giới nghệ sĩ, Victoria Beckham luôn đứng ở thứ hạng cao. Nhưng xếp phong cách qua một bên, người đẹp nước Anh còn nổi tiếng bởi tài thiết kế và kinh doanh thông minh. Không ai có thể phủ nhận cô là nữ doanh nhân thành đạt, thậm chí ảnh hưởng của Vic trong giới không hề thua kém các hãng thời trang hàng đầu. 
Nhắc đến Victoria là nhắc đến một biểu tượng thời trang trong giới nghệ sĩ. 
 
Bà mẹ bốn con thành công nhờ sự sáng tạo, dám dấn thân và chấp nhận sự khác biệt. Khi còn là thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám Spice Girl. Vic không được đánh giá cao ở khả năng ca hát. Nhiều anti fan sẵn sàng gọi cô với biệt danh "bình hoa trên sân khấu".
Bỏ ngoài tai những thị phi showbiz, Victoria chứng tỏ mình là một phụ nữ đẹp và tài năng. Cô có gia đình hạnh phúc với David Beckham, là mẹ của 4 thiên thần đáng yêu, hơn hết Vic cho thấy việc chuyển ngang qua thời trang không phải "cuộc dạo chơi giết thời gian dớ dẩn". Cô khiến các nhà phê bình phải nhìn nhận lại đánh giá ban đầu của họ, rằng Victoria không thể xây dựng thương hiệu được ưa chuộng mang tầm cỡ quốc  tế.  "Trong một thời gian dài tôi là trò cười của họ" - Bà Becks chia sẻ trên tờ Doanh nhân thời trang - "Và khi họ đang bận cười, tôi làm gì? Tôi đặt nền tảng cho sự nghiệp của mình". 
Victoria được thừa nhận là nữ doanh nhân thành đạt. 
 
Những nỗ lực không mệt mỏi của Vic được đền đáp khi cô nhận giải Doanh nhân thành công nhất nước Anh năm 2014. Nhiều mẫu thiết kế của cô trở thành "cơn sốt dịch" lan tỏa từ Âu đến Á, điển hình là váy hạ eo, vest trần tay, chân váy bút chì len ôm dáng. Các nhà phê bình hàng đầu của ngành công nghiệp thời trang ca ngợi Victoria đã "tạo ra chất riêng" đặc biệt.  
Năm 2013, thương hiệu Victoria Beckham lãi hơn 30 triệu Bảng Anh, tăng 91% so với năm 2012. Đam mê, bản lĩnh và tự tin đã giúp bà Becks từ con số 0 trở thành tên tuổi lớn trong làng thời trang thế giới. 
Thiết kế của Victoria Beckham được nhiều khách hàng tin dùng và ưa chuộng. 
 
Mẫu Đơn
Ảnh: Style
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Xem thêm