“Sếu vườn” Hồng Xuân được Thanh Hằng cứu ở phút chót

Emdep.vn - Sở hữu bức ảnh tệ nhất trong Top 10, Hồng Xuân vẫn được host Thanh Hằng cho thêm cơ hội đi tiếp tại “Vietnam’s Next Top Model 2015”.

Nhiều tình huống “dở khóc, dở cười” ở thử thách “làm bạn” với ống kính

Trong buổi đào tạo, các thí sinh được học những kỹ năng cơ bản của một người dẫn chương trình chuyên nghiệp: giọng nói, phát âm, ngữ điệu và phong cách trò chuyện. Không ngừng tại đó, các thí sinh lập tức được thực hành với thử thách cặp đôi, giả định đang trở thành một người dẫn chương trình cho chương trình thời trang. Họ sẽ được đọc kịch bản trong quá trình quay hình, đeo tai nghe để nghe hướng dẫn của đạo diễn Tùng Leo. Nhiệm vụ của họ là phải thể hiện thật tốt 4 kỹ năng đã được học trước đó.

“Sếu vườn” Hồng Xuân được Thanh Hằng cứu ở phút chót
Đào Thu, Hồng Xuân, K'Brơi là những thí sinh khá lúng túng ở thử thách đòi hỏi khả năng giao tiếp này.

Ở thử thách này, đã có rất nhiều cặp đôi thể hiện sự lúng túng và không phối hợp được với nhau khi đối mặt với một kỹ năng hoàn toàn mới này như K’Brơi – Hồng Xuân hay Đinh Đức Thành – Đào Thu. Cũng có những thí sinh thể hiện được sự tự tin của mình như Hoàng Anh Tú, Hương Ly,...

“Sếu vườn” Hồng Xuân được Thanh Hằng cứu ở phút chót
"Xấu lạ" Thành An giành chiến thắng một cách đầy thuyết phục ở thử thách lần này.

Tuy nhiên, thí sinh nổi bật nhất vẫn chính là “chàng trai xấu lạ” Võ Thành An. Với sự thông minh và nhanh nhạy của mình, Võ Thành Anh đã nhanh chóng tóm tắt những câu kịch bản hiện trên màn hình và biến hóa thành lời nói riêng của mình. Xử lý tình huống sắc sảo và lối dẫn tự nhiên, biểu hiện của Thành An đã giúp anh trở thành thí sinh chiến thắng thử thách giao tiếp và trò chuyện với ống kính với giải thưởng được tận hưởng thời gian thư giãn tại một trong những spa nổi tiếng nhất thành phố Hồ Chí Minh.

“Buổi sáng tại Tiffany” - thách thức sự sợ hãi của Top 10

Giám khảo Adrian Anh Tuấn mang đến nhà chung cho các thí sinh một món quà đó chính là bộ phim “Buổi sáng của Tiffany” – bộ phim kinh điển được xây dựng vào thập niên 60. Điều đáng nói hơn, thời trang trong bộ phim này đã làm nên cảm hứng bất tận cho các thương hiệu và các nhà thiết kế trên toàn thế giới đến thời điểm hiện tại. Và đặc biệt, tình tiết của bộ phim sẽ liên quan mật thiết đến thử thách chụp hình sắp tới.

“Sếu vườn” Hồng Xuân được Thanh Hằng cứu ở phút chót
"Buổi sáng tại Tiffany" thực sự là một thách thức lớn của Top 10.

Họ được hóa thân thành những chàng trai và cô gái cổ điển, thanh lịch của thập niên 60 trong BST Thu Đông “Buổi sáng tại Tiffany” hơi hướng vintage của nhãn hàng Eva de Eva. Đây là thử thách cặp đôi với một buổi tiệc trà thanh lịch, cổ điển và lãng mạn. Điểm nhấn trong thử thách này là buổi tiệc trà sẽ được treo lơ lửng trên mặt nước. Các thí sinh bắt buộc phải biểu cảm khuôn mặt, thể hiện được sự tương tác với bạn diễn và việc giữ thăng bằng cho chính bản thân là một trong những yếu tố giúp họ sở hữu tấm ảnh đẹp.

“Sếu vườn” Hồng Xuân được Thanh Hằng cứu ở phút chót
Việc giữ được thăng bằng chính là yếu tố quyết định để các thí sinh có thể sở hữu một bức ảnh đẹp trong thử thách chụp hình.

Đây là một thử thách khó khăn với các thí sinh chính là giữ được thăng bằng trên chiếc xích đu treo lơ lửng giữa hồ nước. Bên cạnh đó, các thí sinh lại một lần nữa được thử thách với công việc chụp hình nhóm chung với các đối thủ của mình. Họ bắt buộc phải bỏ qua những hiềm khích bản thân và những cảm xúc riêng tư trong nhà chung để giành chiến thắng trong thử thách này.

Đào Thu bứt phá, Hồng Xuân suýt phải ra về

“Sếu vườn” Hồng Xuân được Thanh Hằng cứu ở phút chót

Đào Thu lần đầu tiên trở thành thủ lĩnh nhà chung.

Được đánh giá cao ngay từ vòng thử thách chụp hình, Đào Thu đã tạo ra một bức ảnh mà theo giám khảo Adrian Anh Tuấn nhận xét rằng: “Góc mặt của em là gương mặt mà tôi thích nhất trong chủ đề lần này”. Việc thể hiện được thần thái, sự tự tin và bản lĩnh của một người mẫu, Đào Thu đã xuất sắc vượt qua các đối thủ còn lại và dành chiến thắng trong tập 6 Vietnam’s Next Top Model 2015. Cô chính thức trở thành thủ lĩnh tiếp theo của ngôi nhà chung.

“Sếu vườn” Hồng Xuân được Thanh Hằng cứu ở phút chót
Biểu cảm vô hồn khiến Hồng Xuân là một trong ba thí sinh rơi vào top nguy hiểm.

Lọt vào Top 3 nguy hiểm là Hương Ly, Hồng Vân và Hồng Xuân. Hoàn toàn không hóa thân vào nhân vật là những quý cô sang trọng với một khuôn mặt vô cảm và không truyền đạt được thông điệp mà nhãn hàng Eva de Eva mong muốn, cô sinh viên sư phạm cao 190cm Hồng Xuân đứng trước nguy cơ bị loại khỏi “đường đua”. Tuy nhiên, nhận thấy được niềm đam mê mãnh liệt và khao khát chứng minh cho tất cả mọi người thấy với chiều cao quá khổ vẫn có thể là người mẫu thành công, Host Thanh Hằng bất ngờ trao tặng “đặc quyền” khi giữ Hồng Xuân ở lại với cuộc thi.

“Sếu vườn” Hồng Xuân được Thanh Hằng cứu ở phút chót
Tuy nhiên, Host Thanh Hằng vẫn quyết định cho "sếu vườn" một cơ hội đi tiếp.

Trong tập tiếp theo, Top 10 Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ có cơ hội tiếp xúc với một trong những niềm tự hào của Việt Nam – chiếc áo dài truyền thống và gặp gỡ một trong những nhà thiết kế nổi tiếng tiên phong trong nền thời trang Việt Nam – Nhà thiết kế Sỹ Hoàng. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Quang Hùng và Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân khiến các thí sinh hoang mang nhưng không kém phần thích thú. 

Tiến Dũng

(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm