NTK Chung Thanh Phong tố Huyền My mặc váy nhái

2016-04-21 15:41
- Nhà thiết kế gốc Đà Nẵng bức xúc bày tỏ trên trang cá nhân khi sản phẩm của mình bị đạo trắng trợn.
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, nhà thiết kế Chung Thanh Phong đã lên tiếng tố Á hậu Huyền My diện chiếc đầm nhái thiết kế váy trắng trong bộ sưu tập "Limited" của anh. Cụ thể, chiếc váy mà bông hậu Việt diện gần như giống hệt so với "hàng thật" mà Hoàng Thùy Linh đã mặc nhưng họa tiết ren đối xứng cũng như form dáng kém tinh tế hơn.
Viết trên Facebook, Chung Thanh Phong không khỏi bức xúc khi "đứa con" tinh thần của mình bị đạo một cách trắng trợn với tốc độ "tên lửa: "Ta nói hàng nhái nhanh như 1 tia chớp, sợ thật chứ. Các bạn có thể nhái kiểu dáng nhưng chất liệu và họa tiết ‪ren đối xứng thì chỉ có tại CHUNG THANH PHONG. Và những ai hiểu giá trị thật sự của BST lần này thì hãy ủng hộ Chung Thanh Phong nhé.
P.S: Huyền My rất đẹp, Huyền My rất xinh nhưng chỉ mong bạn NTK nào của My nên có TÂM 1 chút với My".
NTK Chung Thanh Phong tố Huyền My mặc váy nhái
Đoạn status tố Á hậu Huyền My diện váy nhái của NTK Chung Thanh Phong đang được các facebooker lan truyền với tốc độ chóng mặt. 
Trước đó, ngày 20/4, Hoàng Thùy Linh đã diện chiếc đầm ren trắng kiêu sa - 1 trong 60 sản phẩm thuộc BTS "Limited" của NTK Chung Thanh Phong - để xuất hiện trong một sự kiện. 
Cô nhận được nhiều lời khen ngợi với thiết kế tinh xảo đậm chất tiểu thư này.
Và chính trong buổi tối 20/4, Huyền My cũng diện một chiếc váy tương tự Hoàng Thùy Linh khi góp mặt cùng Á hậu Dương Tú Anh trong một event khác. Khi nhìn thoáng qua, rất nhiều người cũng sẽ nhầm đó là một trong những sản phẩm của Chung Thanh Phong. Tuy nhiên, NTK gốc Đà Nẵng đã khẳng định đồ mà Huyền My diện chỉ là hàng fake và có thể chính cô cũng không biết mình đã dùng hàng nhái.
Cận cảnh chiếc váy nhái mà Huyền My đã diện.
So sánh hai chiếc váy, có thể nhận thấy chúng khác nhau không nhiều. Nhiều người cho rằng dù chỉ là hàng fake nhưng Huyền My cũng khá sang trọng và gợi cảm khi diện mẫu váy này. 
Hanna
Xem thêm:

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Cô đơn lâu rồi, có thật em đã quen