"Học lỏm" bí quyết mix đồ của các biên tập viên thời trang

Emdep.vn - Một vài mẹo đơn giản sẽ giúp trang phục quen thuộc của bạn trở nên mới mẻ và ấn tượng.

1. Hiệu quả từ túi màu tươi sáng

Những chiếc túi màu đen, xám dễ kết hợp và thường được ưa chuộng. Nhưng nếu bộ quần áo của bạn đã mang sắc màu trung tính, việc sử dụng một chiếc túi màu sắc tươi sáng để có cái nhìn lịch sự và đầy năng lượng. 

2. Mặc áo cổ lọ

Rất nhiều ngôi sao trên Instagram gần đây ưa chuộng mốt cổ áo này và nhiều người không biết lý do vì sao. Nó giúp họ trông sang trọng và là một giải pháp hiệu quả để giải quyết mái tóc của bạn trông không còn lộn xộn nữa. 

3. Đen đồng bộ nhưng khác chất liệu

Bạn là người yêu thích màu đen? Vậy hãy tiếp tục làm đầy bộ sưu tập màu đen của bạn, nhưng hãy chú ý để chúng gồm nhiều chất liệu khác nhau: da, lông thú... Việc đen từ đầu tới chân có thể khiến hình ảnh của bạn nhàm chán, nhưng nếu kết hợp chúng từ nhiều chất liệu khác nhau lại là một chuyện khác. 

4. Quàng khăn Bandana

Một chiếc khăn Bandana buộc cổ là một lựa chọn cá tính và mới mẻ cho bạn. Nó giúp bạn trông luôn luôn phá cách nhưng không quá đà. 

5. Áo blazer tay nhăn

 Một chiếc Blazer được kéo nhăn phần tay áo sẽ giúp bạn trông vô cùng cá tính, nó giúp bạn khoe được lớp áo bên dưới cũng như tạo được sự liên kết giữa chúng. Sẽ càng thú vị nếu bạn cố tình "chơi" màu sắc hoặc họa tiết giữa 2 lớp áo. 

6. Hai lớp áo khoác

Đôi khi 2 vẫn tốt hơn 1, điều này đúng cả với áo khoác. Mặc 2 lớp áo khoác sẽ giúp bạn giữ ấm hơn trong ngày thời tiết lạnh và tạo ra ấn tượng mới mẻ đến không ngờ. 

7. Một màu nhưng nhiều tone khác nhau

Hãy chọn trang phục có cùng màu nhưng với các sắc độ khác nhau, đây là một điểm nhấn thú vị trong cách chơi màu của bạn. Chúng sẽ tạo nên một tổng thể đa diện mà vẫn hòa hợp đồng nhất. 

8. Mặc lót áo phông trắng bên dưới

Mặc chiếc áo phông trắng dài và rộng của bạn bên dưới lớp áo váy "thiếu vải". Nó mang lại cái nhìn mới mẻ pha dấu ấn thập niên 90 cho bạn. 

9. Mặc quần bình thường thay vì quần bó hoặc tất 

Thay vì chiếc quần bó, hãy mặc chiếc quần bình thường của bạn bên dưới lớp váy. Nếu như kết hợp váy với quần ôm hoặc tất chân mang tới không khí những buổi tiệc thì cách kết hợp với quần dáng suông này cho bạn cái nhìn mang phong cách đường phố và thoải mái hơn. 

10. Dùng khăn quàng cổ thay thắt lưng

Dùng một chiếc khăn rực rỡ và mềm mại thay thắt lưng cho chiếc quần bò của bạn sẽ mang tới sự duyên dáng và tươi mới cho bạn.
'Học lỏm' bí quyết mix đồ của các biên tập viên thời trang
Khánh An
(Nguồn: EL)
Xem thêm:

Tags : Từ khóaXem thêm