“Cô nàng rắc rối” Nguyễn Hợp suýt bị rời khỏi nhà chung Next Top

Tiến Dũng 2015-08-17 08:54
- Thể hiện không tốt ở phần thử thách chụp hình leo núi nhưng BGK đã gây bất ngờ cho khán giả khi quyết định trao cho Nguyễn Hợp một cơ hội đi tiếp.

Với tinh thần “Keep moving – Không ngừng chuyển động”, Vietnam’s Next Top Model 2015 tối nay 16/8 đã khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình bởi những diễn biến căng thẳng trong ngôi nhà chung, cùng với buổi chụp hình hiểm trở trên vách núi cheo leo ngay từ khi bắt đầu cuộc cạnh tranh, cho thấy độ khốc liệt và tính thử thách càng cao của chương trình.

Qua các thử thách dồn dập của tập 3 Vietnam’s Next Top Model 2015 có nhiều nhân tố tiềm năng bắt đầu tỏa sáng như K’Brơi, Đức Thành, H’Hen Niê, Hồng Xuân… nhưng cũng có những thí sinh được đánh giá có tố chất và cá tính mạnh mẽ như Nguyễn Thị Hợp, Hải Đăng, Hồng Vân…lại chưa làm tốt như yêu cầu và những đòi hỏi chuyên môn từ các giám khảo.

"Bác sỹ đở đẻ" K'Brơi và “cô gái dân tộc Ê Đê” H'Hen Niê giành chiến thắng thuyết phục

Bài học giải phóng hình thể với âm nhạc là một trong những bài học quan trọng cần thiết của một người mẫu chuyên nghiệp. Chính vì vậy, các thí sinh đã rất hào hứng với đề thi này dù nhiều bạn chưa từng biết nhảy.

 “Cô nàng rắc rối” Nguyễn Hợp suýt bị rời khỏi nhà chung Next Top
Cặp đôi Đăng - Hợp liên tục "vồ ếch" trong thử thách chuyển động cùng âm nhạc.

Tuy tràn đầy năng lượng, nhưng khi nghe yêu cầu bắt cặp và thực hiện các động tác khó như bê đỡ từ biên đạo múa John Huy Trần và Host Thanh Hằng đã khiến các thí sinh phải “toát mồ hôi” vì độ khó của thử thách này. Trong khi các cặp đôi như Hương Ly – Hoàng Gia Anh Vũ, K’Brơi - H’Hen Niê - Hồng Xuân kết hợp khá “ăn khớp” với nhau thì Hồng Vân - Thành An, Hải Đăng - Đào Thu … lại tỏ ra rất lúng túng. Không ít lần vì thể lực yếu, 2 chàng trai này đã làm 2 bạn nhảy của mình bị “vồ ếch”.

 “Cô nàng rắc rối” Nguyễn Hợp suýt bị rời khỏi nhà chung Next Top
K’Brơi và H’Hen Niê chiến thắng đầy thuyết phục.

Vượt qua thử thách, 2 thí sinh đến từ Tây Nguyên gồm K’Brơi và H’Hen Niê trở thành hai người chiến thắng. Họ có cơ hội trình diễn trong vai trò vedette cho bộ sưu tập mới của NTK Hồng Hà Lam – Á Quân Project Runway Vietnam 2014 tại show diễn của kênh truyền hình hàng đầu thời trang Fashion TV.

Nguyễn Hợp bất ngờ được Thanh Hằng gọi lại ở phút cuối

Trong buổi chụp ảnh thử thách của tập 3, các thí sinh phải treo mình trên vách núi cao cheo leo và phải thể hiện được thần thái và nét đẹp trang phục đang mặc trên mình. Đây là một thử thách được đánh giá rất khó khăn ngay từ những tập đầu tiên của chương trình so với những mùa giải trước, nhất là với những thí sinh sợ độ cao.

 “Cô nàng rắc rối” Nguyễn Hợp suýt bị rời khỏi nhà chung Next Top
Nhờ có bức ảnh đẹp nhất tập 3, Đức Thành tiếp tục được giữ trong tay vị trí "thủ lĩnh nhà chung".

Từng có kinh nghiệm làm mẫu tự do, nhưng cả H’Hen Niê lẫn Võ Thành An đều rất bối rối và khá bị động trong phần thử thách chụp ảnh lần này. Khác với bản lĩnh mạnh mẽ thường ngày, Nguyễn Hợp không thể thực hiện thành công phần thi này. Cô liên tục bị giám khảo Samuel Hoàng nhắc nhở: “Chỉ tạo có 1 dáng trong vòng 15 phút”. Trong khi đó, Hương Ly lại tỏ ra hào hứng và rất sung sức, còn K’Brơi can đảm tạo nhiều kiểu dáng đẹp và nguy hiểm bằng cách treo ngược cơ thể trên vách đá.

 “Cô nàng rắc rối” Nguyễn Hợp suýt bị rời khỏi nhà chung Next Top
Biểu cảm vô hồn của Nguyễn Hợp khiến cô rơi vào Top nguy hiểm sau phần thử thách chụp hình.
 “Cô nàng rắc rối” Nguyễn Hợp suýt bị rời khỏi nhà chung Next Top
Nguyễn Thị Hợp đứng trước nguy cơ bị loại trong khoảnh khắc chia tay host Thanh Hằng.

Cuối cùng, Đinh Đức Thành tiếp tục có phần thể hiện xuất sắc nhất và được sở hữu ngôi vị chủ nhân ngôi nhà chung. Ngược lại, Nguyễn Hợp, Đào Thu và Hoàng Gia Anh Vũ lại rơi vào Top thí sinh nguy hiểm. Giải thích cho nguyên nhân không thể hiện tốt ở thử thách lần này, Nguyễn Hợp cho rằng: “Vì còn đau do bị ngã trên lưng bạn Đăng lần trước”. Chính vì vậy, Nguyễn Hợp đã đối đầu với nguy cơ là người bị loại thứ hai sau Nguyễn Thành Quốc.

Nguyễn Hợp "vỡ òa" khi được BGK cho thêm cơ hội đi tiếp.

Tuy nhiên, cô gái này đã rất may mắn vì được Host Thanh Hằng gọi tên vào phút cuối của tập 3, tiếp tục được các giám khảo cho thêm 1 cơ hội khắc phục khuyết điểm bản thân ở các thử thách tiếp theo.

Tiến Dũng

(Theo Congluan)

qc-mypoint