Chuyện giờ mới "bật mí" về váy cưới "khủng" của Angela Baby

Emdep.vn - Chắc hẳn cô nàng đã rất sung sướng khi được khoác lên mình chiếc váy cưới có trị giá hàng chục tỷ và được thiết kế riêng bởi thương hiệu nổi tiếng Dior.
Mặc dù đã được tổ chức từ 2 tuần trước nhưng đám cưới “thế kỉ” của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby vẫn nhận được rất nhiều sự hiếu kỳ của cư dân mạng. Với sự chăm sóc tận tình của Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby đã trở thành nàng công chúa hạnh phúc trong ngày cưới của mình. Và dĩ nhiên, chiếc váy cưới của Angela đã góp công lớn khi biến cô thành một cô dâu lộng lẫy. 
Tiết lộ hay ho về chiếc váy cưới
Chiếc váy cưới của Angela Baby đã góp công lớn giúp cô trở thành một cô công chúa lộng lẫy
Mới đây thương hiệu thời trang cao cấp Christian Dior đã chia sẻ những hình ảnh về chiếc váy cưới của nữ diễn viên xinh đẹp qua Instagram. Chiếc váy đặc biệt đã được đặt riêng và phải mất tới hơn 5 tháng để hoàn thành. Váy được cho là có giá trị lên tới 43 triệu đô.
Tiết lộ hay ho về chiếc váy cưới
Các nhà thiết kế của Dior đã phải mất hơn 5 tháng để có thể hoàn thiện chiếc váy đặc biệt cho nữ diễn viên xinh đẹp
Theo chia sẻ của Dior, chiếc váy được làm từ chất liệu vải organza satin có màu ngà voi. Để có thể hoàn thiện chiếc váy cưới, các nhà thiết kế của Dior đã may đo và hoàn thiện từng mét vải trên một mô hình làm bằng gỗ có số đo giống hệt với cơ thể của Angela Baby. Sau hơn 5 tháng miệt mài làm việc, cuối cùng Dior đã làm nên một tác phẩm nghệ thuật cho cô dâu may mắn.
Tiết lộ hay ho về chiếc váy cưới  
Chiếc váy được may đo trên một mô hình bằng gỗ có số đo giống hệt với cơ thể của Angela Baby
Chuyện giờ mới 'bật mí' về váy cưới 'khủng' của Angela Baby
Trang Lưu
Nguồn: Whowhatwear
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm