Bộ sưu tập cho quý cô lãng mạn của Adrian Anh Tuấn

Emdep.vn - Mùa hè với những tia nắng vàng ươm xuyên qua những cánh hoa mộc lan mảnh mai trắng hồng trong gió là chủ đề chính cho bộ sưu tập của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.
Miền Bắc đang bước vào những ngày đầu Thu nắng ấm dịu dàng, nhưng ở miền Nam thời tiết vẫn đang là Hè nóng nôi. Vì vậy, đây vẫn là thời điểm thích hợp để các quý cô miền Nam tìm ngắm những thiết kế nhẹ mát hợp với tiết trời Hè. Bộ sưu tập của Adrian Anh Tuấn dành tặng người phụ nữ lãng mạn nhưng hiện đại là một trong số đó. 
Sử dụng kỹ thuật cắt may tinh xảo, bộ sưu tập được áp dụng những chi tiết đính kết và thêu thủ công, mang đến nét riêng độc đáo. Những đường cắt hiện đại, bất đối xứng, tưởng như ngẫu nhiên nhưng với một chủ ý đã định trước, với họa tiết được thiết kế và in riêng trên nhiều chất liệu vải, phối hợp đường viền bằng ren trong suốt. 
Bên cạnh những sản phẩm quần áo, bộ sưu tập này còn đi kèm nhiều kiểu dây chuyền được kết thủ công bằng tay với các loại đá quý như đá amethyst, aquamarine, onyx, quartz, citrine, moonstone, jade, hạt ngọc trai và hạt pha lê. 
Bộ sưu tập cho quý cô lãng mạn của Adrian Anh Tuấn
Qua các mẫu thiết kế, Adrian Anh Tuấn thể hiện tình cảm với những người phụ nữ thời trang, bản lĩnh, luôn yêu và sẵn sàng được yêu.
Trịnh
(Theo Congluan)
 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm