“Bà hoàng” áo cưới Nhật Bản mang BST khủng đến Việt Nam

Emdep.vn - Bộ sưu tập của nhà thiết kế Yumi Katsura là những thiết kế sang trọng nhất, được thiết kế kì công với rất nhiều loại phụ kiện độc đáo trị giá hàng triệu đô.
Yume Katsura là một trong những nhà thiết kế tên tuổi nhất ở Nhật Bản và trên thế giới, mỗi thiết kế của bà đều được ví như một tuyệt tác. Đây là lần đầu tiên bà nhận lời tham gia Vietnam International Fashion Week. Bộ sưu tập (BST) của nhà thiết kế (NTK) Yumi Katsura là những thiết kế sang trọng nhất, được thiết kế kì công với rất nhiều loại phụ kiện độc đáo trị giá hàng triệu đô. Bên cạnh đó, những bộ trang phục sẽ phảng phất nét đẹp trong văn hóa của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản sẽ được trình diễn trong BST này. 
Nhà thiết kế Yuki Katsuri
 
Hiện tại, Yumi Katsuri đứng đầu các tổ chức như Hội liên hiệp áo cưới châu Á – Thái Bình Dương, Hiệp hội áo cưới Nhật Bản, tập đoàn quốc tế Yumi Katsura, và Hệ thống áo cưới Katsura Yumi. 
Sinh ra và lớn lên tại xứ sở mặt trời Tokyo, Nhật Bản, Yumi Katsura tốt nghiệp chuyên ngành khoa học nghiên cứu trang phục trường Đại học Kyoritsuri dành cho nữ sinh. Sau khi chuyển đến Paris, Yumi Katsura bắt đầu nghiên cứu các kĩ thuật được sử dụng trong thời trang cao cấp tại Hiệp hội thời trang cao cấp Paris. Trong chặng đường sự nghiệp của mình, "bà hoàng" áo cưới nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá như hạng nhất Fashion Award, giải thưởng của Bộ Ngoại Giao, giải Chất liệu áo cưới xuất sắc – trong lễ trao giải Thế hệ mới, huy chương danh dự, và là người châu Á đầu tiên trở thành thành viên Hiệp hội thời trang cao cấp Ý. 
Katsura và những BST áo cưới của bà đã đi qua rất nhiều sàn diễn thời trang uy tín trên thế giới như New York, Los Angeles, Paris, London, Barcelona, Monaco, Moscow, Bucharest, Singapore, Jakarta, Bombay, New Delhi, Honolulu, Seoul... 
 
Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu thiết kế nổi bật của Yumi Katsura. 
“Bà hoàng” áo cưới Nhật Bản mang BST khủng đến Việt Nam
Xuất hiện vào ngày thứ ba của Vietnam International Fashion Week – Tuần lễ thời trang VIệt Nam 2015, nhà thiết kế Nhật Bản Yumi Katsura hứa hẹn sẽ làm “mãn nhãn” các tín đồ thời trang Việt bằng BST cao cấp và cầu kỳ tinh tế.
 
Lưu Văn
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm