Làm mứt mận ăn dần kẻo hết mùa
Tin liên quan
Nguyên liệu
+ 10 quả mận
+ 2 thìa đường
Cách làm
- Mận rửa sạch để ráo. Sau đó gọt vỏ, cắt miếng.
- Thêm hai thìa đường vào, xóc đều, ướp trong vài phút.
- Đặt nồi lên bếp, vặn lửa nhỏ đảo đều mận cho đến khi mận mềm và chuyển màu đỏ là được.
Lưu ý:
- Khi nấu mận nhất định phải vặn lửa nhỏ và đảo đều tay, nếu không mận sẽ dính bết vào nồi.
- Nếu muốn ăn ngọt hơn, cho thêm đường tùy ý.
Việt Hà - Dịch từ MC
(Theo Congluan)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất