Tự sáng tạo tai nghe ánh kim đang "làm mưa làm gió" hè này

Emdep.vn - Thay vì tốn tiền mua một chiếc tai nghe mới mang màu hồng ánh kim đang làm mưa làm gió, bạn hoàn toàn có thể khoác màu áo mới cho chiếc tai nghe cũ vẫn chạy tốt của mình.
Màu hồng ánh kim loại đang gây bão trên các thiết bị điện tử, bởi vẻ đẹp vừa sang trọng, quyến rũ lại đầy nữ tính. Đặc biệt, các cô gái đều mơ ước có một chiếc điện thoại hay bất cứ món đồ phụ kiện điện tử mang sắc màu quyến rũ này, và tai nghe cũng nằm trong số ấy. 
Tuy nhiên, chính vì cơn sốt màu, nên bạn sẽ phải chi trả một số tiền không nhỏ cho một chiếc tai nghe màu hồng ánh kim, trong khi chiếc tai nghe của bạn vẫn hoạt động tốt. Thay vì tốn kém như vậy, bạn hoàn toàn có thể phủ màu sắc mới cho chiếc tai nghe của mình, để chúng có được màu hồng ánh kim vương giả mà bạn đang yêu thích. Cách thực hiện cũng hết sức đơn giản mà bạn có thể làm tại nhà bất cứ lúc nào. 
Nguyên vật liệu:
+ Tai nghe trắng
+ Băng dính
+ Màu sơn hồng ánh kim 
Cách làm:
Bước 1:
Dùng băng dính bọc kín những khu vực mà bạn muốn giữ lại màu trắng, như phần đầu của tai nghe và dây, để tránh bước sau khi ta xịt sơn chúng không bị dính vào. 
Bước 2:
Dùng mặt nạ hoặc dụng cụ để bảo vệ khuôn mặt bạn khi sơn, sau đó bạn có thể đặt tai nghe lên miếng bìa và xịt sơn lên trên, để tránh sơn dây bẩn ra ngoài. Hãy lắc kỹ bình sơn trước khi phun. Có thể sơn nhiều lần để có màu sơn ưng ý.
Tự sáng tạo tai nghe ánh kim đang 'làm mưa làm gió' hè này
Bước 3:
Đợi sơn khô, ta dễ dàng bóc băng dính ra. Vậy là chiếc tai nghe màu hồng ánh kim đã hoàn thành. 
Bạn bè sẽ ngưỡng mộ khi cho rằng bạn có đủ khả năng để mua ngay một chiếc tai nghe mới màu hồng ánh kim, và sẽ ngưỡng mộ gấp đôi khi biết rằng, bạn có thừa khả năng để biến chiếc tai nghe cũ của mình trở nên thời trang và đẹp đến như vậy. 
Khánh An

(Nguồn: BR)

Xem thêm:

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm