Làm điệu với mũ len đính đá vô cùng nổi bật

Bloom 2016-02-02 09:28
- Trẻ trung, nữ tính, độc đáo là những điều thú vị nhất mà bạn sẽ thấy từ chiếc mũ len đính đá này.
Những thứ bạn cần để trang trí chiếc mũ len yêu quý của bạn là những viên đá, ngọc, hạt vòng giả được bán ở các cửa hàng lưu niệm. Hãy xem chiếc mũ được trang trí dưới đây đáng yêu như thế nào! Và nếu thích, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ý tưởng này ngay hôm nay!
Chuẩn bị:
-    Mũ len
-    Keo dính đá giả
-    Kim
-    Chỉ
-    Đá, ngọc giả, hạt vòng… nhiều màu, nhiều loại, nhiều kích thước khác nhau
Làm điệu với mũ len đính đá vô cùng nổi bật
 
Thực hiện:
Bước 1: Sắp xếp những viên đá thành những hình trang trí thú vị hợp với kiểu dáng và màu mũ len của bạn.
Bước 2: Lấy keo gắn kết các hạt đá giả lại với nhau. Trong trang trí này, các hạt đá được xâu thành 2 kiểu họa tiết khác nhau. Một kiểu được dính theo chiều dọc để trang trí thân mũ len và họa tiết được dính theo chiều ngang để trang trí phần mép mũ trước trán (hình hình minh họa).
Làm điệu với mũ len đính đá vô cùng nổi bật
 
Bước 3: Đánh dấu vị trí cần trang trí trên mũ len, sau đó bôi keo và dính các chuỗi dây đá giả lên. Chú ý, dán vừa đủ keo để keo thừa không bị tràn ra ngoài. 
Bước 4: Dùng chỉ khâu lại một số khe trên chuỗi đá để gia cố vị trí của chuỗi đá. Hoàn thành các bước trang trí. Đội mũ lên đầu và chiêm ngưỡng tác phẩm thú vị của bạn!
Làm điệu với mũ len đính đá vô cùng nổi bật
Với cách làm này bạn có thể thỏa sức sáng tạo với các loại hạt đá mang hình dáng và màu sắc khác nhau. Với chiếc mũ len đáng yêu này, bạn có thể diện nó như một món đồ "mới toanh" trong dịp Tết. Chúc bạn tìm được nhiều ý tưởng trang trí mũ với hạt đá giả thú vị khác. Đừng quên theo dõi chuyên mục Khéo tay của tạp chí Em đẹp để có được những gợi ý hay ho làm đồ handmade nhé! 
Bloom Nguồn: ISD
(Theo Congluan)
 
Xem thêm: 5 mẫu nail cực xinh lung linh đón Tết

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint