Làm "cuộc cách mạng" tất chân rực rỡ khiến ngày đông thêm ấm áp

Emdep.vn - Biến hóa những đôi tất của mình trở nên rực rỡ sắc màu, với những slogan ý nghĩa giúp bạn thêm tươi vui và đầy năng lượng.
Đôi lúc bạn cảm thấy chán ngấy những đôi tất đơn điệu một màu, quen thuộc. Chúng khiến những ngày đông vốn lạnh lẽo càng thêm nhàm chán. Vậy tại sao bạn không tự tay thay đổi chúng, làm nên cuộc cách mạng cho những đôi tất của mình và thổi bùng nhiệt huyết cũng như khả năng sáng tạo trong con người bạn. 
Chúng không chỉ giúp bạn thêm sống động tươi vui, mà còn giúp bạn thường xuyên được nhắc nhở với những dòng chữ dễ dàng "đập ngay vào mắt". Với những đôi tất rực rỡ này, cái lạnh giá của ngày đông dường như cũng tan chảy và trở nên ấm áp hơn.
 
Nguyên vật liệu:
- Tất
- Giấy là trên vải
- Kéo
- Bàn là
- Bút viết trên vải
 
Bước 1: Lên danh sách những dòng chữ, slogan bạn định dán lên tất và in chúng lên giấy là trên vải. Hãy đảm bảo các dòng chữ được in ngược, để khi là lên tất chúng sẽ thuận chiều.
Bước 2: Cắt những mẩu chữ và dán lên tất. 
Bước 3: Dùng bàn là nóng là qua là lại lên chữ.
Bước 4: Bóc lớp giấy lót bên dưới. Vậy là những dòng chữ đã in rõ trên tất bạn.
 
Bước 5: Dùng bút sơn viết trên vải để viết các dòng chữ vào mặt dưới của tất. Hãy dùng những màu sắc rực rỡ, nổi bật trên nền màu tất. Quá trình viết vào mặt dưới của tất một phần giúp đôi tất thêm ấn tượng, còn giúp đôi tất của bạn có khả năng chống trơn khi di chuyển trên sàn.
Để chúng khô trong khoảng 1 tiếng.
 
Những dòng chữ trên đôi tất có thể in những mục tiêu trong tương lai của bạn, những câu nói mà bạn yêu thích. Nhờ vậy, mỗi lần đi đôi tất rực rỡ này, bạn sẽ được nhắc nhở và có thêm động lực thực hiện chúng. Ngoài ra bạn cũng có thể in những hình đơn giản, hay tự tay vẽ các hình phức tạp hơn trên tất. Hãy thể hiện tài năng, óc sáng tạo của bạn để có những đôi tất rực rỡ sắc màu, giúp ngày đông thêm ấm áp và đầy năng lượng.
Làm 'cuộc cách mạng' tất chân rực rỡ khiến ngày đông thêm ấm áp
Bạn sẽ cảm thấy có thêm động lực khi đi những đôi tất rực rỡ sắc màu, cùng với những câu nói
mang đầy tính quyết tâm in trên tất.
Đây cũng có thể là món quà tuyệt vời để bạn dành tặng bạn bè mình hoặc các cô bé, cậu bé. Chúng sẽ thích mê với những đôi tất rực rỡ mà chỉ riêng mình có được. 
Việc dùng bút ghi trên vải để viết vào mặt dưới đôi tất cũng có thể là giải pháp cho các gia đình có em bé, khi những đôi tất của chúng không đủ ma sát để chống trơn hiệu quả.
Chúc các bạn thành công với những ý tưởng sáng tạo này. 

Khánh An

(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Xem thêm