DIY: Làm kẹp tóc và giày lấp lánh "hàng độc"

Emdep.vn - Bạn có thể mượn một chút lấp lánh của kim sa để tưởng tượng rằng mình đang ngập trong ánh hào quang của giới giải trí xa hoa.

Màu ánh vàng kim loại luôn được coi là màu sắc biểu tượng cho giới thượng lưu và các ngôi sao giải trí. Bạn có thể không có những món trang sức bằng vàng thật đắt tiền như họ, nhưng để học tập phong cách của một ngôi sao thì bạn luôn có người bạn đồng hành thân thiện chính là những hạt kim sa. Nếu không muốn quá nổi bật 100% thì chỉ cần một chút nhấn nhá ở những chi tiết, những phụ kiện nhỏ với biến tấu từ hạt kim sa là bạn đã có phong thái của những ngôi sao nổi tiếng rồi.

1. Kẹp tóc ngôi sao kim sa

Bạn là người hâm mộ điện ảnh cuồng nhiệt và luôn đón xem không thiếu một sự kiện trao giải nào, từ giải Quả cầu vàng đến Oscar? Hẳn là cứ mỗi lần bật TV lên và xem những ngôi sao bước trên thảm đỏ hay bước lên bục nhận giải là bạn lại vô cùng háo hức và ngưỡng mộ, muốn diện mạo của mình cũng có một chút gì đó có thể hòa vào không khí đầy ánh hào quang này. Nếu không thể ra tiệm uốn kiểu tóc sóng Hollywood kinh điển của các nữ minh tinh, bạn chỉ cần một chiếc kẹp tóc hình ngôi sao đính kim sa vàng lấp lánh là đủ.

Nguyên liệu:

+ Vải dạ màu vàng

+ Kéo

+ Dây kim sa

+ Súng bắn keo (hoặc keo nến)

+ Kẹp tóc trơn

+ Mẫu ngôi sao bản to: lấy từ đề can hoặc in từ máy tính.

Thực hiện:

- Dán mẫu ngôi sao lên vải dạ và cắt ra.

- Dùng súng bắn keo dán dây kim sa vào mặt vải dạ hình ngôi sao, dán từ phần viền ngoài vào kín bên trong và cắt phần dây thừa.

- Dùng súng bắn keo dán chiếc kẹp tóc vào mặt sau của ngôi sao đã đính kim sa.

Bạn có biết: Phụ kiện kẹp tóc màu vàng kim chính là xu hướng mới nhất của thời trang Xuân Hè 2015?

Thêm một ly champagne hay cocktail bên tay là đúng phong thái "sang chảnh" của các ngôi sao nhé.

 

2. Giày mũi kim sa

Công thức giày + kim sa luôn là một công thức vừa đơn giản, vừa hiệu quả cho việc làm mới những đôi giày cũ kỹ trở thành giày Lọ Lem dự hội. Nếu như những cách đính kim sa khác thường khiến bạn thấy quá rắc rối và đôi giày đôi khi trở thành nổi bật thái quá, thì bạn có thể chọn cách đính một chút kim sa ở phần mũi giày thôi, vừa đủ tiết chế cho bạn vẻ kiêu sa tinh tế mà vẫn nổi bật trong từng bước đi.

Nguyên liệu:

+ Hạt kim sa rời.

+ Keo sữa

+ Nhíp

+ Đôi giày cũ của bạn: Kim sa sẽ rất nổi bật nếu bạn chọn một đôi giày màu đen bằng nhung hay da lộn.

Bạn nên chọn loại hạt kim sa thật nhỏ nhé!

Thực hiện:

Cho keo sữa ra một mảnh giấy, rồi dùng nhíp gắp từng hạt kim sa chấm vào keo và dán lên mũi giày. Dán lần lượt từ đỉnh mũi giày đến hết phần mũi, khoảng 2-3cm. Đợi ít nhất 1 tiếng đồng hồ cho keo khô hẳn.

Giày này để diện đi xem phim thì sẽ chẳng khác gì người nổi tiếng bước lên thảm đỏ trong buổi công chiếu phim đâu nhé.

Cùng với chiếc kẹp tóc ngôi sao thì đôi giày mũi kim sa này sẽ trở thành "Cặp đôi hoàn hảo" cho bạn không khí tiệc tùng suốt từ thứ 2 đến chủ nhật!

DIY: Làm kẹp tóc và giày lấp lánh 'hàng độc'

Eve Nguyễn - Tổng hợp
(Theo Congluan.vn)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm