5 mẹo nhỏ giúp bạn gói quà sang chảnh như ngoài hàng

Emdep.vn - Thay vì mất khá nhiều tiền cho dịch vụ này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện chúng ở nhà và áp dụng những ý tưởng có một không hai ngay bài viết dưới đây!
1. Chọn giấy gói 2 mặt 
Khi lựa chọn giấy gói 2 mặt, khả năng phối trang trí của bạn sẽ có nhiều hơn. Chưa kể trong trường hợp không may làm xấu, bẩn 1 mặt, bạn vẫn có giải pháp bằng cách lật ngược mặt bên trong ra. Những hình đơn giản như kẻ sọc hay chấm bi luôn là những lựa chọn đơn giản và an toàn nhất. Nó đủ vui tươi và cũng đủ trang trọng cho mọi sự kiện và khả năng kết hợp dễ dàng với các loại ruy-băng khác nhau.
 
2. Lựa chọn ruy băng làm nổi bật món quà
Giống như việc dùng sequin làm chiếc váy thêm nổi bật, việc trang trí ruy băng sẽ làm món quà của bạn thêm nổi bật và tuyệt vời hơn. Hãy thử việc phối hợp màu sắc, pha trộn 2 dải ruy băng, hoặc dùng chúng cùng màu nhưng chất liệu khác nhau. Thêm một chút ruy băng ánh kim loại sẽ khiến món quà càng thêm nổi bật. 
 
Việc dùng ruy băng có thể tốn kém số tiền không nhỏ. Vì vậy, bạn nên lên kế hoạch dùng chúng lâu dài, vì mua cả cuộn sẽ rẻ hơn nhiều so với mua ít một. 
 
3. Học cách thắt nơ và đừng e ngại trong việc thực hành
Đây là một trong những công đoạn khó nhất trong việc gói quà khiến không ít người lựa chọn cách ra hàng lưu niệm và chi một số tiền không nhỏ để nhờ họ gói hộ. Thực tế, công đoạn này không quá phức tạp như bạn nghĩ. Bạn có thể tham khảo những cách thắt nơ đơn giản trên youtube, thực hiện nhiều lần cho thành thạo và dễ dàng bắt tay vào thực hiện chiếc nơ cho món quà của mình. Chắc chắn chúng sẽ nâng cấp món quà của bạn lên rất nhiều. 
 
4. Đừng quên tấm giấy tag
Chỉ một tấm giấy nhỏ nhưng món quà của bạn sẽ đẳng cấp hơn rất nhiều. Nếu chữ viết tay của bạn tuyệt đẹp, hãy viết những lời ngọt ngào trực tiếp lên đầu hoặc phần cuối món quà.

 

5. Thêm chi tiết bất ngờ
Một chiếc lông, cây xanh, sequin lấp lánh hay các loại hạt, chữ tên bạn, dùng dây kim loại tạo hình... Có rất nhiều ý tưởng để bạn biến món quà trở thành độc nhất vô nhị theo cách của riêng bạn, để người được tặng có thể suýt xoa hạnh phúc, vì quả thật đây chỉ có thể là ý tưởng của bạn. 

5 mẹo nhỏ giúp bạn gói quà sang chảnh như ngoài hàng

Hi vọng 5 mẹo nhỏ này sẽ giúp cả bạn và người được nhận quà sẽ có những giờ phút vui vẻ và hài lòng. 

Khánh An

(Nguồn: TV)

Tags : Từ khóaXem thêm