Thông tin mới nhất vụ cụ bà chết dưới giếng nhà hàng xóm

Emdep.vn - Từ lúc bà G. tử vong dưới giếng, gia đình nhà hàng xóm đã gọi điện cho cậu con trai 23 tuổi nhưng người này không nói rõ đang làm ăn ở đâu.

Liên quan đến việc bà Nguyễn Thị G. (SN 1940, trú tại xã Thanh Bình, Chương Mỹ, Hà Nội) tử vong tại giếng nước nhà ông Nguyễn Viết Luật cùng xóm vào ngày 3/12, chúng tôi đã tìm đến gia đình nhà ông Luật để tìm hiểu thêm thông tin.

Bà Nguyễn Thị Th., vợ ông Luật cho biết, chiều ngày 3/12, mọi người trong gia đình bà G. sang tìm nhưng không thấy. Một lúc sau, con gái của bà G. chạy sang. phát hiện chiếc thúng dùng để đựng cỏ ở dưới gầm xe công nông ở ngoài vườn.

Tin mới nhất vụ cụ bà chết dưới giếng nhà hàng xóm

Vợ chồng ông Luật chỉ hiện trường xảy ra sự việc. 

Thấy vậy, mọi người nghi ngờ có thể bà G. đã ngã xuống giếng. Mọi người chọc ống nước bằng nhựa xuống nước, phát hiện bà G. đã chết ở dưới giếng. Sau khi vớt bà G. lên, cơ quan điều tra còn tìm thấy một chiếc thớt mục.

Theo lời bà Th., hôm đó, vợ chồng bà không có ở nhà. Chồng đi làm đến hơn 17h mới trở về nhà. Khi về nhà, chưa kịp nấu nướng đã thấy gia đình bà G. đang tá hỏa đi tìm.

Tin mới nhất vụ cụ bà chết dưới giếng nhà hàng xóm

Hiện trường xảy ra sự việc. 

Còn về con trai, bà Th. cho biết, trước đây cháu vẫn đi làm ăn xa, có lần tận 3-4 tháng mới về nhà. Tuy nhiên, sau khi sự việc này xảy ra, bà đã gọi điện nhưng con trai không nói rõ đang làm ăn ở đâu.

Trước đó, như chúng tôi đã thông tin, ngày 3/12, mọi người phát hiện bà Nguyễn Thị G. (SN 1940, trú tại xã Thanh Bình, Chương Mỹ, Hà Nội) tử vong dưới giếng nhà hàng xóm.

Chị Nguyễn Thị Kh. (48 tuổi), con gái bà G. cho biết, bà G. đi cắt cỏ từ sáng nhưng không thấy trở về nhà nên mọi người đổ xô đi tìm. 

Khi sang ông Nguyễn Viết Luật, hàng xóm sống gần đó thì nhìn thấy chiếc thúng đựng cỏ để dưới thùng xe công nông ngoài vườn.

Nghi có chuyện chẳng lành, mọi người đã ra giếng đào của gia đình ông L. để tìm. Khi mọi người chọc ống nước xuống giếng thì phát hiện thi thể bà G. Ở địa phương, gia đình bà G. vào diện khó khăn, tuổi già nhưng bà vẫn phải đi cắt cỏ và làm lụng vất vả.

giết người phi tang

Tìm thấy chiếc thúng đựng cỏ của nạn nhân dưới gần xe công nông. 

 Trao đổi với PV chiều 7/12, ông Nguyễn Văn Phong, Trưởng công an xã Thanh Bình xác nhận sự việc xảy ra trên địa bàn xã. Hiện, toàn bộ hồ sơ liên quan đến vụ việc đã được chuyển lên Công an TP. Hà Nội để điều tra, làm rõ.

Hường Đình

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm