Tạm giữ 6 thanh niên trong vụ hỗn chiến ở phố đi bộ Hà Nội

Emdep.vn - Cơ quan chức năng đã tiến hành tạm giữ 6 đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến tại phố đi bộ ở Hà Nội.

Trước đó, vào khoảng 19h ngày 3/12, một nhóm thanh niên đã chuẩn bị sẵn các hung khí gồm dao, gậy sắt, côn nhị khúc để tìm một nhóm thanh niên khác để giải quyết mâu thuẫn. Bởi, trước đó, giữa hai nhóm thanh niên này đã lời qua tiếng lại với nhau trên mạng xã hội facebook.

Khi đi đến khu vực ngã tư Hàng Dầu - Lò Sũ, nhóm thanh niên này nhìn thấy khoảng 15 người của đối thủ. Thấy vậy, nhóm thanh niên này đã lao vào đánh, náo loạn cả khu phố.

hỗn chiến, hà nội, phố đi bộ, thanh niên, vũ khí

Các đối tượng tại cơ quan điều tra. 

Ngay sau đó, lực lượng tự quản của phường Lý Thái Tổ và cảnh sát cơ động đã có mặt thì hai nhóm thanh niên này vội vàng bỏ chạy. Qua tiến hành kiểm tra, cơ quan chức năng đã phát hiện một con dao giấu trong ba lô của một nam sinh 16 tuổi.

Trao đổi với chúng tôi, chiều 6/12, Đội Cảnh sát Hình sự, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, đã tạm giữ 6 đối tượng trong số hàng chục thanh thiếu niên tham gia hỗn chiến.

Theo đó, cơ quan điều tra đã triệu tập 6 thanh niên có độ tuổi từ 14 đến 16 tuổi để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích” và “gây rối trật tự công cộng”.

Cuộc hỗn chiến trên khiến hai thiếu niên 14 tuổi bị thương. Hiện tại, cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục truy tìm những người khác có liên quan.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ./.

Bảo Yên

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm