Vừa bước vào hành trình mới cùng con, Minh Hằng đã kêu 'cầu kỳ, mất thời gian'

Momo 2024-02-28 10:13
- Minh Hằng vừa cùng con trai bước vào giai đoạn mới với tâm thế háo hức.

Trên trang cá nhân, Minh Hằng cập nhật hình ảnh mới. Cô chụp lại 3 chiếc bát với hình dáng dễ thương. Dễ nhận thấy, một chiếc bát đựng rau, một chiếc bát đựng cháo nghiền và chiếc còn lại đựng hoa quả xay nhuyễn. Bà mẹ một con chú thích hình ảnh: "Quá trời là cầu kì. Mất thời gian xỉu".

Vừa bước vào hành trình mới cùng con, Minh Hằng đã kêu 'cầu kỳ, mất thời gian'

Thực tế, nữ ca sĩ đang khoe cảnh chuẩn bị đồ ăn dặm cho con trai. Bé Mỡ nay đã qua 6 tháng và bước vào quá trình ăn dặm. Do đó, bà mẹ 8X đã chế biến đồ ăn để bé Mỡ tập ăn dần. Do bé mới tập ăn nên lượng chỉ cần rất ít. Vì thế Minh Hằng mới thấy mất thời gian và cầu kỳ đến vậy, không khác gì việc chơi đồ hàng.

Qua cách chế biến đồ ăn trên, dễ đoán là Minh Hằng chọn cho con phương pháp ăn dặm kiểu Nhật Bản. Đặc điểm của phương pháp này là cho trẻ nếm thử vị nguyên bản của đồ ăn, mỗi món sẽ được xay nghiền nhuyễn và ăn riêng để ban đầu trẻ được thưởng thức được đúng vị của thực phẩm. Bên cạnh đó, với cách ăn này, mẹ sẽ nắm được con thích ăn món gì và món nào không thích cũng như có thể biết được bé có bị dị ứng với thực phẩm nào hay không. Từ đó có sự điều chỉnh hợp lý để đảm bảo sức khỏe của bé.

Vừa bước vào hành trình mới cùng con, Minh Hằng đã kêu 'cầu kỳ, mất thời gian'

Trước đó, cô từng đăng tải một story chụp lại vô số dụng cụ để chuẩn bị cho bé ăn dặm. Cô viết: "Hành trình ăn dặm xin phép được bắt đầu".
Qua sự chia sẻ của cô, có thể thấy Minh Hằng đang rất háo hức cùng con bước vào trải nghiệm mới chính là ăn dặm. Đây được xem là cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi em bé, đánh dấu lần đầu tiên được ăn những món cứng và thô hơn ngoài sữa mẹ hoặc sữa công thức. Mặc dù thời gian đầu có thể chưa quen nhưng nhiều người tin rằng với sự tỉ mỉ và chỉn chu của mình, Minh Hằng sẽ sớm trở thành "chuyên gia" trong hành trình này cùng con.

Vừa bước vào hành trình mới cùng con, Minh Hằng đã kêu 'cầu kỳ, mất thời gian'

Momo 

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Cùng tiêm kích trứng để mang thai Minh Hằng vẫn cười nói vui vẻ, Bà Nhân Vlog lại có thái độ khác hẳn