Minh Hằng mạnh tay mua sắm, chuẩn bị bước vào 'hành trình mới' cùng con trai

Moon 2024-02-23 17:40
- Minh Hằng chia sẻ nhiều đồ dùng cô mua để chuẩn bị bước vào một hành trình mới cùng con trai.

Minh Hằng là một trong những mẹ bỉm "hot" trong Vbiz thời điểm hiện tại. Kể từ khi sinh con, cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của con trai trên trang cá nhân. Mới đây, bà mẹ một con có những cập nhật mới. Theo đó, qua một story, Minh Hằng chụp lại vô số dụng cụ để chuẩn bị cho bé ăn dặm. Cô viết: "Hành trình ăn dặm xin phép được bắt đầu".

Minh Hằng mạnh tay mua sắm, chuẩn bị bước vào 'hành trình mới' cùng con trai
Minh Hằng háo hức sắm sửa đồ đạc để cùng con bước vào hành trình ăn dặm thú vị

Qua sự chia sẻ của cô, có thể thấy Minh Hằng đang rất háo hức cùng con bước vào trải nghiệm mới chính là ăn dặm. Đây được xem là cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi em bé, đánh dấu lần đầu tiên được ăn những món cứng và thô hơn ngoài sữa mẹ hoặc sữa công thức.

Minh Hằng mạnh tay mua sắm, chuẩn bị bước vào 'hành trình mới' cùng con trai
Minh Hằng chia sẻ bản thân thay đổi nhiều từ khi làm mẹ

Minh Hằng rất "mạnh tay" mua nhiều đồ cho con như xoong nồi, dao, kéo, chày cối, bộ dụng cụ xay nghiền,... Qua những vật dụng cô mua, có thể dự đoán bà mẹ 8X cho con ăn dặm kiểu Nhật. Đặc điểm của phương pháp này là cho trẻ nếm thử vị nguyên bản của đồ ăn, mỗi món sẽ được xay nghiền nhuyễn và ăn riêng để ban đầu trẻ được thưởng thức vị nguyên bản của thực phẩm. Bên cạnh đó, với cách ăn này, mẹ sẽ nắm được con thích ăn món gì và món nào không thích cũng như có thể biết được bé có bị dị ứng với thực phẩm nào hay không.

Dưới phần bình luận, nhiều mẹ bỉm sữa thể hiện sự đồng cảm với Minh Hằng vì cũng từng trải qua giai đoạn này. Có mẹ bỉm sữa còn hài hước trêu Minh Hằng chuẩn bị được "chơi đồ hàng" khi cho con ăn dặm. Đồng thời, nhiều mẹ cũng cảnh báo việc có thể sẽ đối diện với thời điểm con biếng ăn sinh lý khiến mẹ đau đầu. Tuy nhiên, nên nương theo con để có sự điều chỉnh hợp lý thay vì ép uổng con ăn khiến bé có tâm lý sợ hãi. Hãy để bé có những trải nghiệm ăn dặm đầu đời thật thú vị và đáng nhớ.

Minh Hằng mạnh tay mua sắm, chuẩn bị bước vào 'hành trình mới' cùng con trai
Bà mẹ 8X sẵn sàng đồng hành cùng con vượt qua mọi cột mốc quan trọng trong cuộc đời.

Moon

Ảnh: FBNV

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Sao Việt: Minh Hằng sụt cân không phanh, Hòa Minzy lật tẩy ăn gian vòng 3