Minh Hằng: 'Đã là mẹ bỉm sữa thì không có thời gian nào rảnh'

Moon 2024-02-27 13:36
- Minh Hằng khẳng định khi đã là mẹ thì thời gian hầu hết là dành cho con.

Mới đây, xuất hiện trong một chương trình, Minh Hằng đã bộc bạch nhiều tâm tư trong hành trình làm mẹ. Nhiều người thấy bất ngờ vì nữ ca sĩ dành nhiều thời gian cho con đến vậy.

Cụ thể, Minh Hằng chia sẻ: "24 giờ của Hằng hiện tại đều dành chăm sóc cho con. Đã là mẹ bỉm sữa thì không có thời gian nào rảnh. Lúc con mở mắt ra chơi thì mình chơi với con. Lycs con ngủ, mình sẽ làm hàng tá những công việc còn lại như sắp xếp công việc kinh doanh của mình, sắp xếp việc trở lại nghệ thuật, khi con thức dậy thì mình làm những gì. Nói chung một ngày trôi qua rất nhanh và không có thời gian nghỉ ngơi. 6 giờ sáng bắt đầu và tới 11 giờ đêm mới kết thức được mọi thứ".

Minh Hằng: 'Đã là mẹ bỉm sữa thì không có thời gian nào rảnh'
Minh Hằng chia sẻ về sự thay đổi của cuộc sống sau khi sinh con

Bà mẹ một con cũng hé lộ chi tiết thú vị về ý định đặt tên cho con. Trước đây, nữ ca sĩ 8X từng định đặt tên cho con theo tên của một nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc: Huyn Bin. Tuy nhiên, cuối cùng vợ chồng cô chọn đặt tên là Mỡ vì đó là tên cô từng đặt cho chồng từ lúc mới yêu.

Qua những tâm sự chân thành, bà mẹ một con cũng nhớ lại thời điểm stress khi mới sinh con. Cô thừa nhận bản thân gặp nhiều áp lực khi lần đầu làm mẹ. "Trong thời gian đầu, tôi hay hoang mang vì chưa quen với cuộc sống làm mẹ, sợ mất đi thời gian riêng cho bản thân. Bây giờ tôi cũng đã dần quen với việc này. Những chị đi trước cũng khuyên và bảo tôi cứ yên tâm, sau này khi con cứng cáp rồi sẽ có nhiều thời gian hơn thôi, đừng lo", Minh Hằng tâm sự.

Minh Hằng: 'Đã là mẹ bỉm sữa thì không có thời gian nào rảnh'
Hiện tại, nữ ca sĩ đã tự tin hơn với vai trò làm mẹ, dành thời gian nuôi dạy con theo khoa học

Hiện tại, nữ diễn viên Chị chị em em đã tự tin hơn với vai trò làm mẹ. Cô đã quen thuộc với việc chăm sóc, nuôi dưỡng con trai nhỏ hàng ngày cũng như sắp xếp thời gian để cân bằng giữa gia đình và công việc.

Moon (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Cùng tiêm kích trứng để mang thai Minh Hằng vẫn cười nói vui vẻ, Bà Nhân Vlog lại có thái độ khác hẳn