Vợ đuổi ra khỏi nhà, ông chồng mang theo 2 thứ nhìn là biết yêu con thế nào

Moon 2023-01-27 12:06
- Khi bị vợ đuổi ra khỏi nhà và cho mang theo thứ cần thiết nhất, ông chồng không suy nghỉ cầm đúng 2 thứ này.

Giữa bố và con gái luôn có một sợi dây gắn kết vô hình. Vì thế con gái được mệnh danh là "người tình kiếp trước" hay "gái rượu" của bố. Cho dù trong hoàn cảnh nào cũng rất đáng trân trọng.

Mới đây hình ảnh một ông chồng có lẽ cãi vã với vợ và "dứt khoát" xách đồ ra ngoài nhận được nhiều sự chú ý. Theo như chia sẻ của người vợ thì chị cho phép chồng mang theo 2 món đồ quan trọng nhất. Và người chồng không ngần ngại chọn xách theo một bình rượu đông trùng hạ thảo, còn tay bên kia dắt theo cô con gái rượu của mình. Trông dáng vẻ của 2 bố con như đang được "hưởng thụ" chứ không phải trong hoàn cảnh bị buộc rời khỏi nhà.

Vợ đuổi ra khỏi nhà, ông chồng mang theo 2 thứ nhìn là biết yêu con thế nào
Hình ảnh ông bố bị vợ đuổi ra khỏi nhà và được mang theo 2 thứ quan trọng, anh dứt khoát dắt theo con gái và bình rượu đông trùng hạ thảo

Cụ thể người vợ viết: "Khi quyết định đuổi anh ra khỏi nhà, em nhân nhượng cho anh lựa chọn 2 thứ quý giá và quan trọng nhất đối với anh trong gia đình này. Anh đã chọn con và bình rượu đông trùng hạ thảo".

Dưới phần bình luận, nhiều người thể hiện sự thích thú trước sự "táo bạo" và dứt khoát của anh chồng, ra đi mà không hề ngoảnh lại. Người khác thì khen anh cho dù trong hoàn cảnh nào cũng dành cho con gái tình cảm tốt đẹp và coi con đúng là "bình rượu mơ", cho dù có thể mất tất cả nhưng vẫn phải dắt con theo bên mình. Nhiều chị vợ còn không ngần ngại tag cả chồng vào và cho biết chồng mình mà rơi vào hoàn cảnh tương tự chắc cũng sẽ có sự lựa chọn giống ông bố kia. Có người thì hài hước suy đoán: "Con đương nhiên luôn là lựa chọn số 1 rồi. Còn mang bình rượu khả năng cao là để sang nhà bố vợ để lánh nạn đấy".

Hình ảnh của người bố này gợi nhớ tới một ông bố trong một đoạn clip viral khác trên mạng xã hội trước kia. Trong đó khi người vợ làm cháy chiếc chảo ở trong bếp, thay vì ở lại dập tắt lửa thì ông chồng vội vàng chạy ra phòng khách ôm con gái và chạy ra ngoài.

Moon

Những sao Việt xuất thân con nhà giàu: Ông Cao Thắng, Hà Anh Tuấn là thiếu gia nổi tiếng