Vợ cũ Shark Bình 'flex' con gái cưng học vượt cấp, cái gì cũng muốn hạng nhất

Moon 2024-01-30 19:13
- Bà Đào Lan Phương không giấu được niềm tự hào khi nhắc về cô con gái cưng giỏi giang của mình.

Doanh nhân Đào Lan Phương dù bận rộn công việc nhưng vẫn dành thời gian chăm sóc, nuôi dạy con cái. Sau khi chia tay Shark Bình, cô thường xuyên chia sẻ về cuộc sống thường nhật và tìm niềm vui từ các con. Mới đây, bà mẹ 2 con tự hào khoe cô con gái giỏi giang. Cô viết: "Em cái gì cũng biết, cũng muốn phấn đấu là hạng nhất. Em có tài khoản MXH làm video, chia sẻ nhiều chủ đề để trở thành tài khoản nổi tiếng và còn sớm bán hàng, kiếm tiền".

"Mẹ rất yên tâm vì bận rộn mà 2 anh em đều ngoan ngoãn, giỏi giang, biết nghĩ như vậy. Mẹ rất tự hào về em!", nữ doanh nhân chốt lại.

Vợ cũ Shark Bình 'flex' con gái cưng học vượt cấp, cái gì cũng muốn hạng nhất
Doanh nhân Đào Lan Hương "flex" thành tích học tập vượt trội của con gái, học vượt lớp vẫn xuất sắc, làm gì cũng muốn đứng nhất

Vợ cũ Shark Bình 'flex' con gái cưng học vượt cấp, cái gì cũng muốn hạng nhất

Những lời khen ngợi này dành cho Phương Châu - con gái của doanh nhân Đào Lan Hương và chồng cũ. Cô bé rất đa tài đa nghệ, tham gia vào nhiều CLB từ bơi sải, bơi bướm, bóng rổ, cầu lông, nhảy, hát... cho đến nấu ăn, chơi đàn piano, guitar, lập trình nhiều năm. Thậm chí, Phương Châu còn được chọn làm thành viên đội tuyển thể thao của trường đi thi đấu với các trường khác.

Mặc dù "nhảy cóc" từ lớp 4 lên lớp 6 nhưng Phương Châu vẫn xếp hạng học sinh xuất sắc. Nhờ đó, cô rất tự hào và yên tâm vì sự chăm chỉ, nỗ lực của con gái.

Vợ cũ Shark Bình 'flex' con gái cưng học vượt cấp, cái gì cũng muốn hạng nhất
Cả con trai và con gái của doanh nhân Đào Lan Hương đều học giỏi và đạt nhiều thành tích đáng nể.

Trước đó, bà mẹ 2 con cũng từng tự hào khoe thành tích của con gái Minh Quân như thành thạo 3 ngoại ngữ, có kinh nghiệm lập trình từ nhỏ, biết chơi chứng khoán, thích thể thao,... Nhiều người dành lời ngợi khen cho sự giỏi giang của con nữ doanh nhân. Đồng thời, họ cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ bởi quá trình giáo dục từ khi còn nhỏ của gia đình để các bé có được thành tích đáng nể ngày hôm nay.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

7 bí quyết làm đẹp giúp bạn ngay lập tức trẻ hơn 10 tuổi