Doanh nhân Đào Lan Hương 'rao bán' con trai 14 tuổi, nghe thành tích mà nể phục

Moon 2023-11-21 15:02
- Doanh nhân Đào Lan Hương lên mạng xã hội "rao bán" con trai đồng thời "flex" về thành tích nổi trội của cậu bé 14 tuổi.

Trên trang cá nhân, mới đây, vợ cũ Shark Bình là doanh nhân Đào Lan Hương đã có trạng thái chia sẻ về cậu con trai đáng chú ý. Cụ thể, bà mẹ 2 con hài hước "rao bán" quý tử vì sợ "ế".

Doanh nhân Đào Lan Hương 'rao bán' con trai 14 tuổi, nghe thành tích mà nể phục
Doanh nhân Đào Lan Hương gửi lời chúc mừng sinh nhật con trai, hài hước "rao bán" vì sợ con ế

Cô viết:

"Ế không đáng sợ, đáng sợ là không biết ế đến bao giờ! Giảm giá sản phẩm đặc biệt nhân dịp sinh nhật 14 tuổi.

- Hàng authentic sản xuất 14 năm, vẫn đang ở giai đoạn đầu tư mở
rộng.

- Được cài đặt chế độ phục vụ dịu dàng, biết quan tâm lắng nghe,
đặc biệt với nữ giới.

- Bắt đầu bước vào giai đoạn ra thị trường, thử nghiệm kiếm tiền từ các dịch vụ rửa bát, nhổ tóc bạc, quay phim, làm website bán thẻ game ship CoD cho các bạn cùng trang lứa. Đã chạy thử con đường Nhà đầu tư chứng khoán F0 với 2 mã VNM , NVL, lời đủ tiền mua trà sữa cho bạn gái. Cung đường có vẻ đam mê là Business.

- Công nghệ nền tảng khá vững chắc từ các nhà đầu tư khá vững
chắc

- Có nhiều tính năng vượt trội với 9 năm kinh nghiệm lập trình, 11 năm bơi lội, 8 năm piano, 5 năm bóng bàn, 2-3 năm thử nghiệm với các tính năng tennis, golf, bóng rổ nhưng sau tất cả lại ngon nhất ... bóng đá.

- Kế hoạch R&D nâng cấp: 2-3 năm nữa hy vọng chuyển sang phiên bản AI tự học các thứ quan tâm và lấn sang chủ đề startup.

- Nhược điểm duy nhất: thiếu 5 múi để thành 6 múi".

Doanh nhân Đào Lan Hương 'rao bán' con trai 14 tuổi, nghe thành tích mà nể phục
Con trai Đào Lan Hương được xem là cậu bé toàn năng, giỏi từ việc học tới lập trình, thể thao, công nghệ, tài chính

Doanh nhân Đào Lan Hương 'rao bán' con trai 14 tuổi, nghe thành tích mà nể phục
Cậu bé học lập trình từ khi 5 tuổi và tới giờ đã có hơn 60 phát minh lớn nhỏ.

Đọc trạng thái mà doanh nhân Đào Lan Hương viết, nhiều người không khỏi ngạc nhiên với những thành tích, thành tựu mà con trai cô đạt được. Nguyễn Ngọc Minh Quân năm nay mới 14 tuổi nhưng sở hữu những điều không phải cậu bé nào ở lứa tuổi này cũng có được. 

Cô từng chia sẻ về việc con trai bắt đầu học lập trình từ năm 5 tuổi, 9 tuổi đã có phát minh được cộng đồng ghi nhận. 11 tuổi, Minh Quân có tới 60 phát minh lớn nhỏ. Không chỉ thành thạo việc lập trình, cậu bé còn thể hiện niềm đam mê với kinh doanh, chứng khoán và đã gia nhập thị trường này với vài mã cổ phiếu. 

Nhiều dân mạng hài hước bình luận với một cậu con trai giỏi từ trong "trứng nước" thế này làm sao có thể ế được. Chỉ là khó có thể tìm được người xứng đôi vừa lứa với cậu bé mà thôi. Người khác thì nhận rằng có thể doanh nhân Đào Lan Hương chỉ muốn "flex" con trai một cách tinh tế mà thôi.

Moon

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hoa hậu Việt đóng cảnh nóng: người bị chê rẻ tiền, người được khen nghệ thuật