Từ cậu bé ăn mặc rách rưới nay Lôi Con về Việt Nam được chào đón như 'idol'

Momo 2024-04-23 10:21
- Những hình ảnh mới nhất của Lôi Con trong chuyến về Việt Nam cùng Quang Linh Vlog nhận được nhiều quan tâm.

Những ngày này, hình ảnh của cậu bé Lôi Con phủ sóng khắp mạng xã hội. Ai ai cũng háo hức được ngắm nhìn cậu bé châu Phi đáng yêu, kháu khỉnh trong lần đầu tiên đặt chân đến Việt Nam cùng bố và Quang Linh Vlog.

Lôi Con tên thật là Mativado (5 tuổi). Cậu bé là con trai của một thành viên thuộc team Châu Phi của Quang Linh Vlog. Thời điểm gặp Quang Linh, Lôi Con còn nhỏ xíu, đứng lọt thỏm trong đám bạn với bộ quần áo rách rưới. Khi đó, gia đình bé còn nghèo khó, ở trong căn nhà chật hẹp, không có đồ đạc gì đáng giá với cuộc sống bữa đói bữa no.

Từ cậu bé ăn mặc rách rưới nay Lôi Con về Việt Nam được chào đón như 'idol'
Hình ảnh Lôi Con trong lần đầu gặp Quang Linh Vlog

"Bén duyên" với chú Linh, cuộc đời của cả gia đình nhà Lôi Con bước sang trang mới. Bố cậu bé được tạo điều kiện làm việc trong nông trại, gia đình được hỗ trợ xây dựng nhà cửa khang trang còn riêng Lôi Con đã biết đến thế nào là "ăn ngon mặc đẹp". Cậu bé cũng được dạy nói tiếng Việt và nhiều lần "đốn tim" cư dân mạng khi ê a hát bài hát thiếu nhi Việt Nam như Một con vịt, Cháu yêu bà.

Lôi Con cũng nhiều lần tham gia các livestream của Quang Linh. Một vài bình luận trái chiều nhận định cậu bé bị lôi ra làm công cụ kiếm view của người lớn. Đáp trả, Quang Linh cho hay anh đã lập riêng một quỹ cho Lôi Con để sau này cậu bé có cuộc sống tốt hơn.

Từ cậu bé ăn mặc rách rưới nay Lôi Con về Việt Nam được chào đón như 'idol'
Lôi Con tại sân bay trong lần đầu đến thăm Việt Nam

Thường xuyên xuất hiện trong các video của Quang Linh nên Lôi Con ngày càng quen mặt với khán giả. Netizen bị chinh phục bởi những biểu cảm đáng yêu và khả năng nói tiếng Việt "thần sầu" của cậu bé châu Phi. Thậm chí, vì khả năng nói tiếng Việt giỏi mà trong ngày ra sân bay về Việt Nam, team Quang Linh còn bị an ninh sân bay giữ lại vì khi hỏi Lôi Con bằng tiếng Bồ Đào Nha cậu bé lại trả lời bằng tiếng Việt.

Từ cậu bé ăn mặc rách rưới nay Lôi Con về Việt Nam được chào đón như 'idol'
Lần đầu đến Việt Nam nhưng cậu bé đã được chào đón như một "idol"

Hiện tại cư dân mạng đang tiếp tục dành rất nhiều quan tâm cho Lôi Con. Trên các nền tảng MXH, nhiều người cũng tìm kiếm các thông tin liên quan đến “thế lực nhí”. Cậu bé cũng nhận được sự chào đón nồng hậu ở tất cả các điểm dừng chân như một "sao hạng A" thứ thiệt.

Momo (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bài tập vận động đơn giản tại nhà ngay trên giường ngủ